Giày Nike Air VaporMax Flyknit 2 'Reverse Orca'

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Nike Air VaporMax Flyknit 2 'Reverse Orca' – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày với xuất thân từ series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm thiết kế cộng hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau. Song, độ phủ sóng, các cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp tục tăng cường lúc Nike đã tạo ra mắt bản nâng cấp Tiếp theo - Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về ngoại hình cũng như bộ đệm khí quen thuộc. hứa là "cộng sự" hữu hiệu của mọi giáo đồ giày thể thao muốn thử thách bản thân ở những dừng mới.

Ngay bây giờ hãy cộng Fandy shop sneaker chất lượng đà nẵng Nhận định kĩ càng hơn về dòng sản phẩm này qua review Nike Air VaporMax Flyknit 2 'Reverse Orca' dưới đây. Tham khảo bài viết giả dụ bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một vài giày thể thao nike đà nẵng nhé!

P8V6_AmJU3stGgrix-56HKtN_NSp8DA98a1L6ji8t62GP6PZ2IvBGjQ9ArdUS1kwpJ8dbsrte5_aPjmlQDdv3aMwDwmsLQHQhE8IhqbZp58vQeBriKdG92QdRJZ88VFVD8hCFEYK


ngoài mặt và chất liệu trên giày Air VaporMax 'Reverse Orca' White Black
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air VaporMax Flyknit 2 White Black thường có những quy tắc và khuôn khổ nhất mực nhằm tạo nên các điểm nổi bật đặc biệt cho chúng. Trước tiên phải đề cập tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ấp ủ sát từng chuyển di bàn chân. bảo đảm một trải nghiệm trót lọt và thoả thích nhất dù trong cường độ cao, liên tiếp. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mệnh độc đáo "vô tiền khoáng hậu" cộp mác The Swoosh. lúc những chiếc cửa sổ thập thò đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm "túi khí" - Air trong suốt, được chia thành từng phần nhỏ trải dọc đôi giày.

rốt cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone màu Trắng, phối Đen đơn giản. thuận tiện lúc phối đồ, vừa rất nổi bật khi On-feet.

Đặc điểm nhấn của Nike Air VaporMax Reverse Orca
Thuộc thế hệ Sneaker mới nên các nhấn nhá nhãn hiệu trên Nike Air VaporMax Reverse Orca cũng khiêm tốn hơn với dấu Swoosh nhỏ, màu Đen nằm bên hông. Dòng chữ "VaporMax" ở lưỡi gà cộng họa tiết chấm bi ở vị trí gót giày hoàn thiện nên vẻ ngoài tinh giảm cho sản phẩm.

Song, phần đặc thù nhất của Nike Air VaporMax chính là bộ đệm "có một không hai" với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhàng, thanh thản mà hẳn rằng các bạn chưa từng thấy hay chưa từng trải nghiệm trước đây.

công nghệ tích hợp trên giày VaporMax White Black
phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là nhắc về các thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, bền lâu. bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày VaporMax White Black ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm nhấn, công nghệ,…của giay nike Vapormax White Black. nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi áo thun adidas đà nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

DWbVq6Q0Xhyj14up_9GRznqcodn5XevGUx4Qk7GT92UQ4vH36_1qbJ0AQl8II2D4uRj_a3IdMa-itO9vgiDbbIHzwlbYM37efSYCxOHkvBEHBlO4OWQn9tEe-B4NntIjJsqG9U4H


Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Hãy kết nối ngay với Fandy - công ty tư vấn bắt mắt thể thao uy tín để cập nhật các mẫu phù thống nhất

tất nhiên, kế bên việc cung ứng, cập nhật liên tục các sản phẩm áo quần, phụ kiện phong cách, giày phong cách, giày sandal nam đà nẵng, giày đà nẵng bóng rổ, quần áo thể thao đà nẵng. Fandy luôn có sẵn mọi thứ tương trợ các bạn giải quyết mọi vấn đề can dự đến Sneaker. Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay
 
Top