giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp tại hà nội

telovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Trước tiên, để dán giấy dán tường Hàn Quốc hiệu quả và đẹp bạn nên làm sạch và mịn tường phòng.Theo đó, để có một bức tường bằng phẳng sự gắn kết của keo với giấy dán tường bạn nên làm sạch bức tường. Bạn cũng có thể làm bằng cách, ngay sau khi xây xong bạn cần sơn tường mịn để không làm giảm độ bám dính. Có thể thấy, bức tường gồ ghề sẽ rất khó để dán được lớp giấy dán tường đẹp. Ngoài ra, bạn nên nhớ một điều một bức tường quá cũ bạn cần vệ sinh lại để không làm bong tróc giấy dán tường. Đây chính là bước đệm để giúp bạn có một bức tường hoàn hảo. Phải nói rằng, một sai lầm mà rất nhiều người đang gặp phải đó là dán đè lên giấy dán tường cũ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên chúng ta không nên vì nếu dán đè lên lớp giấy dán tường cũ sẽ nhanh chóng bong và làm ảnh hưởng đến lớp bên ngoài. Bạn nên bóc sạch lớp giấy cũ rồ mới dán.

Tiếp theo, bạn tháo tất cả những vật dụng trên tường. Có thể thấy rằng, cách dán giấy dán tường nhanh nhất là bạn tháo tất cả những vật dụng trên tường xuống bao gồm cả đinh ốc trên tường. Nếu vậy, bạn sẽ dán nhanh hơn và đẹp hơn rất nhiều. Còn nếu trong trường hợp tường không được mịn hay có nhiều lỗ lõm bạn cần phải trám lại trước khi dán giấy lên tường. Đo góc cạnh để giấy có khuôn vừa khít.
Sau đó, bạn bắt đầu với kỹ thuật gia keo bởi đây là một trong những bước quan trọng bước cực kỳ quan trọng nếu bạn không muốn lớp giấy dán tường bong ra nhanh chóng cho dù bạn có sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp đến mức nào. Việc này, cần sử dụng 2 loại keo bao gồm keo sữa chống nấm mốc và keo bột chống ẩm cho tường. Bạn nhớ nên chờ keo khoảng 5 phút để giúp keo nở đều và có độ bám dính tố. Sau khi đã pha keo xong bạn cần để lại một chút keo đặc để gia cố các mép giấy.
Tiếp theo đó, bạn cắt khổ giấy. Bước này lấy số đo để tạo khổ giấy đồng đều bám trên tường thích hợp. Trong công đoạn này việc cắt giấy cũng cần phải khá thận trọng khi bạn phải làm đồng nhất các loại hoa văn với nhau để không bị lệch. Sau đó, bạn dán lên các bức tường thích hợp và chuẩn xác.
Sau khi cắt khổ giấy, bạn lấy keo thoa trực tiếp lên mặt sau của giấy và thấm một lớp keo tường. Đó chính là cách dán giấy rất chắc chắn nhưng bạn cần phải nhanh tay và phương pháp này cũng tốn keo hơn các cách khác. Bạn không nên để keo khô sẽ rất khó thực hiện.


t%E1%BA%A3i%20xu%E1%BB%91ng.jpgCuối cùng, bạn thực hiện dán giấy. Trong bước này bạn cần ướm giấy cho thẳng với mép tường và dùng dụng cụ ép thẳng giấy không bị nhăn. Đo mép tường, hoa văn kết hợp giữa các giấy dán tường chống ẩm phải ăn ý và không xô nghiêng. Có như vậy bạn có được bức tường hoàn hảo. Sau đó, bạn cần gia cố tất cả vị trí các mép giấy tránh sau một thời gian chúng bị bong ra. Và bước cuối cùng bạn lau sạch keo trên mặt giấy để không bị bám dính vào các đồ dùng trong phòng.
Như vậy, qua bài viết trên hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về giấy dán tường Hàn Quốc cũng như cách dán giấy hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để biết thêm chi tiết


GIẤY DÁN TƯỜNG TÂN TRANG
Địa chỉ: Số 630A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0466.506.818 || 0986.398.902 || 0974.704.386
Email: giaydantuongtantrang@gmail.com
Website: http://giaydantuongtantrang.com
 
Top