Giày Adidas Prophere Grey One cực đẹp

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Adidas Yeezy 500 Blush black – Một phiên bản Sneaker thuộc dòng giày Chunky đồ sồ được ra mắt nửa đầu 2018. Mau chóng trở thành chủ đề bàn tán của tất cả những thành viên cộng đồng Sneaker, Hypebeast tụ họp vào ngoài mặt độc, dị và có phần táo tợn của nó. Nếu như bạn đã sở hữu phiên bản này, hãy cho chúng mình biết cảm nhận. Nếu như chưa, hãy cộng Fandy Đánh giá thật kĩ càng về đôi giày mới này của ông chủ YEEZY qua bài viết dưới đây nhé! Lỡ đâu các bạn lại đem lòng “thầm thương trộm nhớ” em nó luôn thì chưa biết chừng.

9Exb-zHVGjJzgzzgukVbqDAhfpBns2za-zS0veOitiAIgGeMcNurdP2kdW2hvrPWwdoMm_4_hSYvRL9224H8i_Y_dwfYVFxl7_9nMl4Kqqp_xaHZ0NNW_VfTBIKbkrfyi3sgw0uw


kiểu dáng và chất liệu trên giày Adidas Yeezy 500 Utility Black
Giày Yeezy 500 màu đen mang ngoài mặt và một form dáng hoàn toàn dị biệt so với phần còn lại của dòng tộc Yeezy. Kết cấu giày phần nhiều hợp thành thể hợp nhất liền mạch nhau nhưng vẫn dựa trên 2 thành phần chính là Midsole & Upper. Cả Midsole lẫn Upper có vẻ như đều lấy cảm hứng từ bàn chân của một loại động vật, quái vật nào đấy vậy. Khi mà nửa thân dưới được đúc tạo bởi cao su với các trục đường vát cong uốn lượn lồi lõm thì nửa thân trên cũng vượt bậc không kém cùng chất Mesh dày dặn, vững chắc, được thiết kế theo form nhọn dần về mũi giày.

Sau phiên bản màu tan Ban đầu, Mr.Kayne đã dùng sắc Đen như là tuyển lựa an toàn và dễ tiếp cận đến fan ngưỡng mộ lẫn những quý khách của mình. Một phối màu cơ bản nhưng hơi thời thượng, thường xuyên xuất hiện trong những sản phẩm Sneaker & bắt mắt, vừa dễ mix đồ lại vừa làm bật lên nói chung Outfit.

339_F2FCu5FS_7N2yocqyevWjABza_w3iszLhhrxXgJpNZy2JCHnom2e9K9Y4a-elXWxvyNOAJgamkZh7kewXJyZNnQUKgks6OX1Mh6rBPB1EVWlDh0lLkA3legWWzH1hdp_47_2


điểm nhấn có trong giày Yeezy 500 Blush Utility Black
đương nhiên, đây là sản phẩm của Adidas & Kayne West nên chắc chắn sẽ không thể thiếu những chi tiết đặc thù nhận mặt trong khoảng cả hai tiếng tăm.

Hơn thế nữa, thiết kế có một không hai của sản phẩm cũng là điểm thu hút cực kỳ đặc trưng. Từng thành phần, từng vị trí đều mang mảng, khối rời rạc đặt lên bộ khung hợp nhất, giống như cấu trúc bàn chân quái thú. Liệu răng đây có phải thuyết âm mưu, là chủ đích Việc đầu tiên mà Adidas, cả Mr.Kayne muốn hướng tới khi bắt tay vào thực hiện Công trình Adidas Yeezy 500 Blush Utility Black?

công nghệ tích hợp của giày Adidas Yeezy 500 màu đen
công nghệ bộ đệm Boost – nói về Adidas là kể về những bước đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy Blush 500 x Off-White trên đây ko phải ngoại lệ khi họ vừa đem tới một mẫu mã thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những công nghệ tiên tiến thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác ổn định giúp bạn nhận thấy thoải mái, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

jNN9_jE7IZhb2676k3AtydL_dEoYe4zNrHxFEVYirYsopI12WQ896h-SHv9GKqHQUG3OQDFFecUczxoM6kXnN_rk8TV3Jew_-kr9ZBwVOJAIt6XXj9MVLKyWhKwjY5qEV4V67K2J


tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm nhấn, công nghệ,…của Adidas Yeezy 500 Blush. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt, một vài shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn các lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay hôm nay.

Fandy.vn

Hotline: 0905 090 9 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top