Giáo viên hút thuốc lá sẽ bị trừ điểm thi đua

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.980
Bộ GD-ĐT vừa bổ sung tiêu chí không hút thuốc lá tại nơi làm việc, học tập và nơi công cộng vào tiêu chuẩn đánh giá thi đua của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên.


ảnh minh họa

Phổ biến và thực thi hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, đồng thời hưởng ứng Ngày Thế giới Không thuốc lá (31/5) và Tuần Lễ Quốc gia không thuốc lá (25/5 - 31/5/2013), Bộ GD-ĐT vừa đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tổ chức tuyên truyền phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHTL).

Theo đó, Bộ yêu cầu các đơn vị đưa nội dung PCTHTL vào kế hoạch hoạt động hằng năm. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị gương mẫu thực hiện và vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị thực hiện các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và các văn bản hướng dẫn Luật.

Tổ chức phát động xây dựng cơ quan, đơn vị không khói thuốc lá; treo biển báo cấm hút thuốc tại các khu vực có quy định cấm. Đặc biệt, bổ sung tiêu chí không hút thuốc lá tại nơi làm việc, học tập và nơi công cộng vào tiêu chuẩn đánh giá thi đua của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên.

Phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương tổ chức các hoạt động PCTHTL như mít tinh, nói chuyện chuyên đề, thi tìm hiểu về tác hại của thuốc lá ... Treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25/5 - 31/5/2013) tại cổng ra vào cơ quan, đơn vị.

Theo Xaluan
 

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
hút thuốc lá rất có hại cho não, nhất là những người hút thuốc thụ động, mình cũng rất ngán những thầy cô hút thuốc.........
 

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Tào lao 60% thầy cô hút thuốc trong giờ học sao mà trừ điểm hết được
ZingprodayXạo vừa thôi chứ, 50% là giáo viên NỮ rồi, làm sao bạn nói là 60% hút thuốc được, nhiều nhất chỉ 50% thôi là cùng, vì gần như đàn ông Việt Nam ai cũng hút thuốc. Nhưng có lẽ ít hơn 50%, vẫn có một số thầy giáo giờ lên lớp có bao giờ hút thuốc đâu?????????
 

dakazino

Ngày mai của những ngày mai
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
1.777
Trường mình đầy giáo viên hút thuốc mà chả thấy bị sao cả.... chỉ khổ cho các em học sinh... hút thụ động...
 
Top