Giao lưu trực tuyến về tuyển sinh vào ĐH FPT:

thi55cnsh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
838
“Ngành nghề ĐH FPT mở ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội”
(Dân trí) - Hơn 2 tiếng đồng hồ, hàng ngàn câu hỏi được gửi tới khách mời liên quan đến học phí, việc làm và đặc biệt là kỳ sơ tuyển ngày 24/4. Một kỳ thi sắp tới, cổng trường ĐH FPT rộng mở, hi vọng sẽ cung cấp cho sĩ tử thêm sự lựa chọn mới.

035tv2742011.jpg

Phó TBT báo Dân trí Nguyễn Lương Phán (thứ 2, trái sang phải) tặng hoa các khách mời tham gia chương trình

Có mặt sớm tại tòa soạn báo Dân trí, ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH FPT chia sẻ: "Thay mặt Trường Đại học FPT, xin kính chào các quý vị độc giả của Báo điện tử Dân trí. Chúng tôi hy vọng qua buổi giao lưu trực tuyến này sẽ cung cấp được cho các vị phụ huynh và các bạn thí sinh những thông tin chi tiết về việc tuyển sinh vào ĐH FPT, kỳ thi tuyển ngày 24/4 tới đây, về chương trình đào tạo và môi trường đào tạo tại trường".

IMG_2070.jpg

Buổi giao lưu trực tuyến đã diễn ra sôi nổi với số lượng câu hỏi nhận được lên đến hàng nghìn.


Là một trong những Trường ĐH đào tạo chuyên sâu về CNTT ở Việt Nam, Trường ĐH FPT mới đây đã công bố tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành mới đặc biệt trong khối ngành CNTT, Điện tử Viễn thông.

Tại buổi giao lưu trực tuyến do báo Dân trí phối hợp với Trường ĐH FPT tổ chức, các vị khách mời đã phần nào giải đáp được các thắc mắc về ngành học, việc làm, nhu cầu nguồn nhân lực, môi trường đào tạo cũng như các thủ tục đăng ký dự đợt thi tuyển vào trường ngày 24/4 tới đây.

IMG_2150.jpg

Ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng ĐH FPT.

Buổi tư vấn trực tuyến đã diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường ĐH FPT; ông Ngô Thanh Tùng - Trưởng phòng tuyển sinh Trường ĐH FPT, và bạn Ngô Ngọc Tuấn, cựu sinh viên khóa 1 Trường Đại học FPT.

IMG_2109_1.jpg

Ông Ngô Thanh Tùng - Trưởng phòng tuyển sinh ĐH FPT (trái).

IMG_2142.jpg

Ngô Ngọc Tuấn, cựu sinh viên khóa 1 ĐH FPT (trái).

xem lại cuộc giao lưu trực tuyến tại đây.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top