Giao dịch giá mở cửa quyền chọn nhị phân

quangthanhspp

Banned
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
0
Bạn đầu tư quyền chọn nhị phân, làm giàu với quyền chọn và chắc chắn trong số chúng ta không thể nào bỏ qua được những giờ mở của loại tài chính mà mình đầu tư vào được, chính chúng là một phần cho bạn hướng tới sự thành công trong giao dịch tài chính làm giàu. Nhiều người đã nắm được những bí quyết, những chiến thuật và có những phân tích hợp lý nên đã nhanh chóng làm giàu. Đầu tư vào thị trường quyền chọn nhị phân bây giờ như là một trào lưu hấp dẫn của rất nhiều thành phần nhà đầu tư, chính vì những phương pháp làm giàu hữu hiệu đó đã cuốn hút họ tiến tới.
quyen-chon-nhi-phan-mo-5.jpg
Vậy bằng cách nào để thực hiện được những lần giao dịch giá mở cửa quyền chọn nhị phân?

Để sử dụng giá mở cửa trong giao dịch quyền chọn nhị phân thì điều quan trọng là bạn cần hiểu những gì để giá mở cửa thị trường đầu tư một cách đáng kể , là cho các tài sản ở phía trước của bạn. Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay một dấu hiệu thực sự của tâm lý thị trường hay không ? Cách duy nhất để tìm thấy điều này là nghiên cứu các mức tài sản trước đó. Đã có một khoảng cách giá mở cửa cho thấy một phong trào mạnh mẽ theo hướng của khoảng cách hoặc đã làm khoảng cách gần một cách nhanh chóng hay chưa?

Để trả lời câu hỏi này, liệu rằng bạn biết có nên thương mại khoảng các giá mở cửa theo hướng khoảng cách, ví dụ như một quyền chọn nhị phân High/Low, hoặc nếu bạn cần sử dụng chiến khoảng cách để suy đoán về kết thúc của khoảng cách đó ra sao. Dù bằng cách nào, khoảng cách giá mở cửa sẽ giúp cho bạn một cơ hội kinh doanh tuyệt vời, dễ dàng hơn. Về mặt khác với cổ phiếu nhỏ hơn, có những đơn đặt hàng ít hơn. Do đó các ngân hàng và các quỹ tương hỗ có thể tạo ra một phong trào thị trường quyền chọn nhị phân đáng kể với chỉ một đơn hàng. Trong biến động kết quả với khoảng cách giá mở cửa, nhiều nhà đầu tư quyền chọn tư nhân sẽ thu lợi nhuận của họ, đó là lý do tại sao khoảng cách sẽ đóng. Do đó, chiến lược khoảng cách quyền chọn nhị phân là cách tạo ra kết quả tốt hơn so với các cổ phiếu nhỏ, mang lại ít lợi nhuận.
quyen-chon-nhi-phan-mo-3.png
Tùy thuộc vào những phân tích giá mở cửa thị trường của bạn như thế nào mà quyết định của bạn về những chiến lược sẽ sử dụng, tuy nhiên, bạn cũng nên luôn phụ thuộc vào các cổ phiếu biến động giá lịch sử để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn mặt hàng bạn đang đầu tư.
Nguồn : http://sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2016/12/giao-dich-gia-mo-cua-quyen-chon-nhi-phan.html
 
Top