1. Monmunmon

  Monmunmon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Giảng đường Việt - máy trợ giảng vẫn còn thưa bóng

  Trước nay, nghề dạy học luôn là nghề phải nói nhiều hơn bao giờ hết, song không phải vì thế mà thiết bị máy trợ giảng trong giảng đường Việt nhiều tỷ lệ thuận với thời gian giáo viên giảng bài trên lớp.

  Theo nhiều lời khuyên cho thấy thì việc trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, giáo cụ trực quan sẽ góp phần tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức của học sinh, sinh viên. Trong đó máy trợ giảng cũng là một phương pháp như thế đồng thời cúng là một giải pháp tương đối tối ưu dành cho những người “mắc bệnh nói nhiều” như các thầy cô giáo.

  Theo nghiên cứu trên thế giới, 32% giáo viên bị rối loạn giọng so với tỷ lệ 1% ở các ngành nghề khác, 80% giáo viên bị mỏi giọng ít nhất một lần trong 1 tháng.

  Bằng cách sử dụng micro và các thiết bị trình chiếu, nghe nhìn, giáo viên có thể giảm thiểu thời gian phải diễn giải, điều chỉnh giọng nói khi giảng bài. Cũng có nhiều chủng loại máy trợ giảng trên thị trường lần lượt được “xướng tên” nhưng đặc biệt phải nói đến máy trợ giảng mang thương hiệu Unizone thuộc tập đoàn CMK International Hàn Quốc sản suất và đang được phân phối tại Việt Nam trên hệ thống của MCRIO (xem tại đây) đã mang tới “làn gió mới” trong việc chăm sóc sức khỏe cho các thầy cô giáo nói riêng giúp “Thoải mái nói to, không lo mất giọng” và hiện đại hóa giảng đường nói chung.

  [​IMG]

  Không hề là một thách thức về công nghệ, vì đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp dùng để thay thế cho hệ thống loa - ampli to lớn, cũ kĩ và nặng nề. Máy trợ giảng Unizone giúp cho các giáo viên có thể giảng dạy được nhiều hơn bởi đặc tính ưu việt vượt trội của dòng máy xuất xứ Hàn Quốc này.

  [​IMG]
  Máy trợ giảng Unizone - sự hội tụ của chất lượng và phong cách.

  Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nên tính tới thời điểm này thì có thể nói là số lượng các giáo viên được trang bị máy trợ giảng chưa nhiều, chủ yếu là tự trang bị. Mong rằng trong tương lai sắp tới, việc “hiện đại hoá” giảng đường sẽ có được những bước phát triển đột phá hơn, để khi đó, mỗi thầy cô, sẽ có thêm và đầy đủ hơn nữa, những giải pháp bảo vệ sức khoẻ cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, mà máy trợ giảng Unizone, có thể là 1 thiết bị “trợ thủ” điển hình.

  Theo Dân Trí
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Giảng đường Việt Diễn đàn Date
Tại sao ai cũng nghĩ giảng đường "chán"??? Kỹ năng xin việc 27/3/2018
Giảng Đường Câm Lặng Truyện ngắn 24/11/2016
cập nhật thêm một kiểu tóc tết đẹp cho các nàng đến giảng đường [☺] Làm đẹp 15/1/2016
16 kiểu 'ét vê' đảm bảo sẽ gặp ở Đại học Bản tin sinh viên 18/3/2014
Một phút cho tóc xinh quyến rũ chốn giảng đường [☺] Làm đẹp 22/2/2014
Bài giảng bệnh teo đường mật bẩm sinh Tủ sách của bạn 18/2/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP