Giàn thủy canh chữ A

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi phamnguyenlisa, 1/6/2018. — 119 Lượt xem

 1. phamnguyenlisa

  phamnguyenlisa Thành viên mới

  Giàn thủy canh chữ A

  Giàn thủy canh chữ a là lựa chọn rất hợp lý cho việc trồng rau thủy canh tại nhà ở những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Với những ưu điểm riêng biệt, giàn thủy canh chữ a sẽ đem đến giải pháp tuyệt vời cho vườn rau mini của nhà bạn.
  Mô tả giàn thủy canh chữ a

  Giàn trồng thủy canh chữ A là dạng giàn thủy canh hồi lưu được thiết kế với khung đỡ là 2 ống thép gắn vào nhau tạo thành hình chữ A rất vững chắc, các thiết bị trên giàn thủy canh chữ a gồm:
  [​IMG]
  Giàn thủy canh chữ A được nhiều gia đình chọn lựa
  + Ống nhựa thủy canh chuyên dụng.
  + Mái che ánh sáng để rau không bị nắng quá gắt chiếu vào nhưng vẫn có thể hấp thu được ánh sang mặt trời để phát triển tốt.
  + Hệ thống dẫn nước hồi lưu bằng máy bơm.
  + Thiết bị kiểm soát phân bón, dinh dưỡng và nước.
  + Bộ khung giá đỡ bằng sắt không gỉ.
  + Thùng chứa nước và dung dịch dinh dưỡng thủy canh.
  + Dung dịch dinh dưỡng thủy canh ban đầu cho hệ thống.
  + Rọ nhựa.
  + Giá thể.
  + Hạt giống.
  Như vậy, khi lắp đặt giàn thủy canh chữ a bạn sẽ ngay lập tức sở hữu một hệ thống thủy canh hoàn thiện, không cần lo lắng mua them bất cứ thiết bị dụng cụ nào.
  Ưu điểm của giàn thủy canh chữ a

  Thực ra, khi trồng rau thủy canh tại nhà, bạn có thể chọn nhiều kiểu giàn thủy canh khác nhau như giàn thẳng đứng, giàn leo tường hoặc giàn thủy canh hàng ngang, tuy nhiên, giàn thủy canh chữ a vẫn được xem là giàn cơ bản nhất, thuận tiện nhất và có nhiều ưu điểm trong việc trồng rau theo phương pháp không cần đất.
  [​IMG]
  Giàn rau thủy canh chữ A giúp cây hấp thu ánh sáng toàn diện, nhiều và đều
  – Giàn chữ A giúp rau lấy sáng vô cùng tốt, dù mặt trời có chiếu thẳng đứng, xiên bên trái bên phải thì giàn rau của bạn vẫn lấy sáng nhiều, đều và đủ giúp quá trình quang hợp diễn ra thuận lợi hơn, chất lượng rau xanh được nâng cao. Đây là điều mà giàn thủy canh thẳng đứng khó lòng làm được.
  – Mặt khác, giàn thủy canh chữ a được thiết kế có nhiều tầng xếp chồng lên nhau, có thể trồng được nhiều rau nhưng lại không tốn diện tích lớn như giàn thủy canh hàng ngang. Bạn dễ dàng đưa giàn chữ A lên sân thượng, ban công, sân vườn, trong nhà, nơi chỉ có diện tích 1,5 m2 vẫn đủ để làm giàn trồng rau thủy canh chữ A.
  – Rất dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển.
  Như vậy, làm giàn thủy canh chữ a đem lại rất nhiều “cái được” cho vườn rau của nhà bạn. Hiện tại, GWALL đang có nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua giàn thủy canh chữ a, gồm 2 chai dung dịch dinh dưỡng thủy canh, rọ nhựa trồng thủy canh, giá thể, hạt giống, bút thử nồng độ dinh dưỡng.
  Mọi thăc mắc về giàn thủy canh chữ a bạn hãy liên hệ với GWALL để được tư vấn chi tiết hơn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP