1. hoangvieta9

  hoangvieta9 Thành viên mới

  Giàn phơi thông minh duy lợi đã giúp ích cho công việc nội trợ như thế nào

  Trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay, chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt ngày một nâng cao đòi hỏi các thiết bị, đồ dùng cũng phải đổi mới phù hợp với thời đại công nghệ. Đó chính là lý do thúc đẩy các nhà thiết kế tạo ra một sản phẩm mới đầy ưu việt trợ giúp các bà nội trợ hiện đại trong công việc nhà và thay đổi các đồ dùng truyền thống. Vì thế mà chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trong những sản phẩm đó chính là giàn phơi thông minh duy lợi.
  [​IMG]
  Với sự xuất hiện của giá phơi quần áo, chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên thị trường với các ưu điểm vượt trội hơn. Chúng so với các giàn phơi truyền thống khác đều có ưu điểm vượt trội hơn cả. Quần áo không những được phơi nhanh chóng dễ dàng mà chúng còn có rất nhiều tính năng khác. Các sản phẩm giàn phơi thông minh bạn có thể tự điều khiển thanh phơi theo hướng gió và nắng của môi trường cùng với chế độ sấy khô quần áo trong những ngày mưa nồm ẩm. Giúp quần áo nhà bạn luôn khô cả trong những ngày thời tiết xấu. Đặc biệt với công nghệ tia cực tim sẽ loại bỏ các loại vi khuẩn gây mùi, nấm mốc trên quần áo giúp quần áo luôn thơm mát dễ chịu. Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa mang lại cho cuộc sống hiện đại của chúng ta.
  Khi bán ử dụng các dây phơi thông thường khác thì rất chằng chịt mà không có thể phơi được hết một lượng lớn quần áo thì với giàn phơi thông minh đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Công việc phơi quần áo được dễ dàng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, với các thiết kế thanh phơi dài 2 - 3m cùng với các lỗ phơi và đặc biệt chịu được một lực tải lên đến 50 kg sẽ giúp cho bạn thoải mái mà phơi được mọt lượng lớn quần áo của gia đình mình. Đồng thời bạn có thể tự điều chỉnh thay phơi lên xuống nhờ hệ thống ròng rọc, dây cáp…giúp quần áo đón được nhiều nắng và gió hơn. Không chỉ vậy vào mùa mưa bạn còn có thể dễ dàng làm khô quần áo nhờ hệ thống đèn UV và quạt sưởi nên mùa mưa thì cũng không cần lo lắng về quần áo nữa.
  [​IMG]

  Đó chính là tính năng mà chúng tôi –sản phẩm giàn phơi thông minh đã cải tiến và hoàn thiện để giúp bạn không những trở thành một người giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Quần áo đảm bảo an toàn sẽ bởi bạn không lo các tác nhân gây bụi ngoài một trường, hơn nữa không lo bị bay mất bởi giàn phơi được trang bị hệ thống móc chống bay cao cấp. Giúp quần áo được bền đẹp hơn tránh các tác động tiêu cực như tia cực tím, sương đêm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
  Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
  Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
  Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP