Giấm tao và Soda - Hỗn hợp trị nấm móng chân hiệu quả

nophenno4

Thành viên mới
Tham gia
21/3/2016
Bài viết
1
Độ ẩm, nấm mốc, vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra tình rạng nấm móng. Đây là căn bệnh thường xuất hiện ở bàn chân, móng tây gây ra nhiều khó chịu và đau đớn cho người mắc phải.

Ở giai đoạn đầu, trên móng sẽ xuất hiện các đốm trắng hoặc vàng. Theo thời gian, chúng sẽ đổi màu sậm hơn. Nếu không điều trị kịp thời, căn bệnh này sẽ kéo dài dai dẳng, khó dứt. Thậm chí, móng sẽ bị biến dạng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sinh hoạt của người bệnh sau này.

meo-hay-voi-dam-tao.jpg

Cách chữa trị nấm móng

Nếu đang gặp phải tình trạng này, xin đừng quá lo lắng. Mình sẽ giới thiệu tới bạn hỗn hợp chữa nấm móng chân ngay tại nhà chỉ với 2 loại nguyên liệu là giấm táo và baking soda. Không những vậy, hỗn hợp này còn ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn rất tốt. Tuy nhiên, sẽ càng hiệu quả hơn nếu căn bệnh được phát hiện và điều trị sớm nhất.

Thành phần

- 5 muỗng canh bột baking soda (thuốc nở, muối nở) loại bột này bạn có thể tìm mua dễ dàng tại siêu thị hay các tiệm làm bánh trên toàn quốc.

- 1 chén giấm táo, giấm táo bạn sẽ tìm thấy trong siêu thị với mức giá vừa phải.

Baking soda và giấm táo, hai nguyên liệu trị hết nấm móng tại nhà.

Cách thực hiện

- Cho toàn bộ giấm vào trong một cái thau vừa phải, ngâm chân của bạn trong thau trong khoảng thời gian 15 phút, nếu bạn không an tâm có thể ngâm lâu hơn một chút.

- Dùng giấy lau khô bàn chân.

- Sau đó, cho banking soda đã chuẩn bị sẵn vào trong thau chứa giấm, quậy đều rồi tiếp tục ngâm chân trong 15 phút.

Chú ý: Thực hiện tương tự nhiều lần trong ngày sẽ giúp bạn giảm được các triệu chứng khó chịu của nấm chân.

Mục đích của phương pháp này đó chính là giấm tiêu diệt các vi khuẩn còn banking soda ngăn chặn sự phát triển và lây lan của chúng.

Chúc bạn thành công với gợi ý nêu trên.
 
Top