Giảm kích thước tập tin với NXPowerLite Desktop

tunguyentt

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2014
Bài viết
2
NXPowerLite Desktop là ứng dụng giảm kích thước tệp tin như văn bản, hình ảnh, bảng tính, bài thuyết trình, với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm không gian lớn cho ổ cứng và tiện ích khi gửi tệp tin đính kèm qua mail.

NXPowerLite Desktop hạn chế tối đa dung lượng tệp tin hình ảnh, các file của microsoft office như word, excel, powerpoint. tuy nhiên chất lượng của file sau khi nén không hề bị giảm so với bản gốc, như hình ảnh vẫn đẹp so với bản dung lượng lớn.

nxpowerlite-desktop.jpg


NXPowerLite Desktop cho phép cắt xén hình ảnh , đổi tên file, cũng như thiết lập các công cụ để xóa dữ liệu ứng dụng tư nhân và bảo vệ các tập tin ban ngày và thời gian .

NXPowerLite Desktop với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần nhập các file cần giảm dung lượng hay thực hiện kéo thả file vào giao hiện thao tác.

NXPowerLite Desktop hỗ trợ giảm dung lượng, kích thước tệp tin hàng loạt để tiết kiệm thời gian thực hiện các thao tác lặp lại.

Chương trình chạy trên số lượng thấp bộ nhớ hệ thống và CPu vì vậy mà nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính

Những tính năng chính của NXPowerLite Desktop:

- Giảm dung lượng, kích thước tệp tin
- Hỗ trợ hình ảnh, file word, excel, powerpoint
- File sau khi nén vẫn giữ nguyên chất lượng
- Không tốn dung lượng bộ nhớ máy tính

Link tải:
Mã:
http://download123.vn/nxpowerlite-desktop-25877-download.aspx
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top