Giảm giá dịch vụ phát tờ rơi - Đồng hành cùng doanh nghiệp Start

ktqd2011

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2011
Bài viết
3
KenhSinhVien-images.jpg


Trung tâm phát tờ rơi New Way xin giới thiệu chương trình khuyến mãi dành riêng cho các doanh nghiệp trẻ. (từ ngày 1/8/2013 - 31/8/2013)

Kính thưa quý doanh nghiệp, tháng 8 và tháng 9 tới đây sẽ là thời điểm cao điểm về quảng cáo đối với nhiều công ty khi mà sẽ có một lượng lớn sinh viên năm nhất nhập học và đổ dồn về Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội quảng cáo không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp làm về lĩnh vực giáo dục (các trung tâm tiếng anh, các công ty đào tạo kỹ năng mềm ) hay các doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng phục vụ sinh viên ( các trung tâm máy tính, các của hàng gas ...). Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chủ động được 1 lượng lớn nhân lực cùng với 1 kế hoạch quảng cáo hiệu quả.

Hiểu được những khó khăn đó, New Way xin được giới thiệu chương trình quảng cáo trọn gói.
Khi sử dụng dịch vụ phát tờ rơi của New Way bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ đi kèm như : miễn phí tư vấn và lập kế hoạch phát tờ rơi, miễn phí thiết kế tờ rơi bên cạnh đó quý công ty sẽ được đặt quảng cáo tại website cũng như fanpage của New Way trong vòng 1 tháng, tất cả cộng tác viên của New Way sẽ sẵng sàng chia sẻ thông tin về quý công ty trên các trang mạng xã hội: facebook.com, me.zing.vn ...

Đặc biệt, chúng tôi sẽ GIẢM 15% giá dịch vụ đối với khách hàng là các công ty dưới 1,5 năm hoạt động, hoặc là đối với khách hàng là sinh viên đang thực hiện dự án kinh doanh.

Kính chúc quý khách hàng có 1 chiến dịch quảng cáo thành công.

Thân ái!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm phát tờ rơi New Way
Website: http://phattoroinhanh.tk/
Hotline: 0982624229.
 
Top