Giảm cân nhanh hiệu quả trong 3 ngày

phammy0607

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2016
Bài viết
0
Giảm cân không chỉ đơn giản là việc bạn nhịn ăn hay tập thểdục thông thường, mà nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, nhẫn nại,… với một chế độ luyện tập thể thao và ăn uống thật khoa học. Sau đây xin giới thiệu chếđộ giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày như sau:
giam-can-3-ngay.jpgVới bất kỳ một chế độ ăn kiêng, giảm cân đòi hỏi sự nhẫn nại và kiên trì cao. Tuy nhiên, khi muốn giảm cân nhanh, bạn cần phải ápdụng đúng cách và phù hợp với thể trạng của mình. Sau đây là phương pháp giảmcân nhanh nhất trong 3 ngày với thực đơn 3 bữa cho bạn tham khảo.
Bữa sáng: Bữa ăn bù lại năng lượng đã mất sau một giấc ngủ dàivà buổi sáng cần năng lượng hoạt động cho một ngày mới.
Gợi ý: 1 quả táo xay + nho khô + ly sữa ít béo. Và giữa bữa sáng, nếu thấy đói bạncó thể ăn thêm táo.
giam-can-2.jpg

Bữa trưa: Đây được xem như là bữa ăn chính trong ngày, bạn có thể ăn nhiều hơn mộtchút. Nhưng hạn chế ăn tinh bột, thay vào đó bạn ăn nhiều rau xanh.
Gợi ý món cho bạn: Bạn có thể ăn 1 miếng thịt gà hoặc thịt bò nạc + 1 quả táo cho bữa trưa, hoặc 1 bánh mặn + 1 quả trứng + 1 quả táo. Và có thể kết hợp đồ ăn nhẹ là ly sữa chua ít chất béo.
Hạn chế chất béo và thêm nhiều chất sơ là cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày
Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng bữa ăn nhiều chất xơ
Bữa tối: Bạn có thể ăn 1 chén cơm trộn nhỏ với nhiều rau xanh và 1 trái chuối.
giam-can-3.jpg

Cách 2:
Bí quyết là bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả,hạn chế đồ béo và từ bỏ thói quen ăn vặt. Hạn chế đồ ăn nhanh, không ăn khi không cảm thấy thực sự đói. Bạn cần mỗi ngày uống khoảng 2-3 lít nước lọc để giúp cơ th.ể có đủ lượng nước đào thải chất độc tố rangoài. Hạn chế uống những loại nước có ga. Thựchiện như sau:
nuoc-ep-buoi.jpg

– Bưởi: Ép lấy nước cốt giàu vitamin C, giàu vi lượng trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ.
– Trà xanh: Uống 6 cốc mỗi ngày (50ml – cách 4 giờ/lần) giúpđẩy nhanh sự hòa tan những chất trong m.áu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡtích tụ ở vùng bụng, giảm béo nhanh. Không bị nếp nhăn da bụng.
detox-hoa-qua.jpg

Bên cạnh với việc ăn uống, để đạt hiệu quả bạn nên kết hợp đồng thời với việc vận động để tăng cường thêm sức khỏe cho bản thân. Nếu kết hợp đúng cách, bạn có thể giảm từ 1 – 3kg ( giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ th.ể mỗi người).
Nếu bạn không muốn thực hiện cách giảm cân trên, thì có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng việc sử dụng vien giam can lishou xanh chinh hang để hỗ trợ cho quá trình giảm cân nhanh đạt hiệu quả hơn. Lishou có công dụng ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trong cơ th.ể, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ th.ể giúp giảm trung bình từ 3-7 kg trong vòng 1 tháng mà không hề gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.
 
Top