[Giảm 90% mừng Xuân] Khóa học "Khởi Nghiệp hiệu quả cùng Marketing Online"

Khởi Nghiệp Trẻ

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2013
Bài viết
29
Làm thế nào để khởi nghiệp hiệu quả với Facebook Marketing, Forum Seeding, Email marketing, website…?

- Làm sao có thể dùng các công cụ Internet Marketing hỗ trợ cho học tậpcác hoạt động ngoài xã hội nhưng ngại mình không phải là “dân IT”- công nghệ thông tin?

- Cách đơn giản nhất để tìm kiếm một môi trường trải nghiệm các hoạt động tiếp thị trực tuyếnlà gì?

Đến với khóa học “Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online” của Công ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những vấn đề trên.


Chương trình đào tạo chia làm 2 phần, bao gồm các vấn đề chính sau:

Phần 1: "Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online Cơ Bản", gồm 4 buổi với các nội dung:


1. Marketing Online Tổng quát: Giúp các bạn tham dự biết được xu thế thời đại số hiện nay, Marketing sẽ bao gồm những công cụ nào trên Internet. Sau bài học, các bạn tham dự có được cái nhìn tổng quan về Tiếp thị trực tuyến dành cho doanh nghiệp triển khai thương mại điện tử.

2. Facebook Marketing: Các bạn tham dự biết làm cách nào để Marketing trên Facebook - 1 xu thế mạng xã hội đang thu hút hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Sau bài học, giúp các bạn nắm vững được cách triển khai các chiến dịch Marketing dựa trên nền tảng thuật toán của Facebook để có thể lan tỏa thông tin được đến nhiều người nhất.

3. Forum Seeding: Diễn đàn là 1 trong những kênh quảng cáo, tiếp thị, xây dựng thương hiệu rất tốt cho các doanh nghiệp. Qua bài này, các bạn tham dự sẽ biết làm cách nào để đưa thương hiệu mình đến với cộng đồng Forum, tạo ra những câu chuyện bàn luận về thương hiệu của mình trên các cộng đồng diễn đàn đông đảo thành viên tham dự.

4. Xây dựng thương hiệu cá nhân: Các bạn tham dự biết được tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu cá nhân và vì sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân. Sau bài học, các bạn học viên biết được những phương pháp xây dựng cho riêng mình hình ảnh, thương hiệu trên Internet để thu hút được nhiều nguồn thông tin tự tìm đến mình.

Phần 2: "Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online Nâng Cao", gồm 4 buổi với các nội dung:


5. Email Marketing + Làm chủ công cụ tìm kiếm Google: Các bước triển khai 1 chiến dịch email Marketing sẽ được truyền tải đến học viên khi tham dự bài này. Sau bài học, các bạn tham dự biết được những công nghệ cũng như hành vi, thái độ người tiêu dùng để có thể tiến hành 1 chiến dịch Email Marketing hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những kiến thức tìm kiếm nâng cao cùng Google sẽ giúp các bạn tìm kiếm nguồn thông tin nhanh nhất, chính xác nhất trên kho tàng kiến thức Internet đồ sộ.

6. Theo dõi đối thủ trong tiếp thị trực tuyến: Theo dõi đối thủ trên Internet cũng không kém phần quan trọng. Bài học cũng giúp học viên biết cách theo dõi đối thủ cũng như những công nghệ, chiến dịch mà đối thủ đang triển khai.

7. Vấn đề nhân sự trong tiếp thị trực tuyến: Qua bài học, học viên nắm bắt được để hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến thì cần nguồn nhân sự có những tố chất nào. Các nguyên tắc tuyển nhân sự để làm việc hiệu quả nhất, phát huy sức mạnh đội nhóm trong lĩnh vực Internet Marketing.

8. Vấn đề thiết kế & tương tác Website: Sẽ cho học viên biết cách thiết kế cấu trúc 1 Website tương tác với người dùng cao nhất, thay thế các Website truyền thông kiểu cũ (Megaphone sang Hub), cách bố cục chuyên nghiệp và ứng dụng được các kiến thức đã học để hoạch định chiến lược marketing cho Website này.
Vì sao bạn nên tham gia khóa học này?


- Thời điểm đúng: Đây là thời kỳ đầu của Marketing Online tại Việt Nam. Một tin vui là khi bạn đọc những thông điệp này, bạn đang đứng ở một thời điểm bắt đầu làn sóng Internet Marketing tại Việt Nam. Và Internet là công cụ thật hữu ích, tiện lợi mà bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới trong đó có Việt Nam phải tập trung phát triển.

- Kiến thức đúng: Giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn, tốt hơn, dễ dàng hơn. Bạn không nhất thiết phải biết về IT hay CNTT, bạn chỉ cần đủ thông minh để lướt theo con sóng Internet bằng cách bắt đầu học hỏi những kiến thức từ những người đã thành công và bạn trải nghiệm đạt được kết quả như họ.

- Công cụ đúng: Internet Marketing đã được chứng minh là công cụ thành công trên thế giới. Đến thời điểm này, lịch sử loài người chưa có công cụ nào tuyệt vời như công cụ Internet Mattketing, tại Mỹ, các quốc gia Châu Âu, các nước phát triển tại Châu Á. Internet Marketing là công cụ chính cho việc phát triển kinh tế. Và giờ đây tại Việt Nam, khi bạn chọn lựa chương trình này nghĩa là bạn đang đi đúng với xu hướng của thời đại.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với khóa học “Khởi Nghiệp Hiệu Quả cùng Marketing Online”?

- Áp dụng các công cụ Internet Marketing thiết thực vào trong kinh doanh và học tập hiệu quả.

- Xây dựng kế hoạch Marketing Online với chi phí 0 đồng.

- Xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững với mạng xã hội.

- Bí quyết ứng dụng mạng xã hội và liên kết các mạng xã hội lại cùng nhau.

- Tư duy giải quyết vấn đề trong Marketing Online cũng như ứng dụng vào học tập thật hữu ích.

- Theo dõiđánh giá đối thủ cạnh tranh trong tiếp thị trực tuyến.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về maketing online, khóa học sẽ không làm bạn thất vọng với khối lượng kiến thức sâu rộng, cần thiết cho công việc.

Mỗi khóa học chỉ có 30 học viên, hạn chót đăng ký là 29/1/2013

Đăng ký ngay
 
Top