1. Totoro

  Totoro Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Giảm 50% học phí để thu hút thí sinh học tiếng Nga

  Nhằm thu hút thí sinh thi vào khối ngành tiếng Nga hiện có ít người học, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) thông báo giảm 50% học phí cho thí sinh nào thi đậu vào đây trong kỳ tuyển sinh ĐH 2013.

  Theo đó, trường sẽ giảm 50% học phí cho các thí sinh trúng tuyển khối ngành Ngôn ngữ Nga (gồm 4 ngành với tổng số 15 chỉ tiêu: Song ngữ Nga - Anh du lịch, Tiếng Nga phiên - biên dịch, Tiếng Nga sư phạm và tiếng Nga ngữ văn). Nguyên nhân là nhiều năm nay, tiếng Nga là khối ngành rất ít được thí sinh lựa chọn. Mỗi năm trường vẫn đào tạo nhưng mỗi lớp chỉ có vài người học.

  [​IMG]
  Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) thu hút thí sinh vào học ngành tiếng Nga tại đây bằng cách giảm 50% học phí.

  Trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2013, tại ĐH Huế cũng sẽ có nhiều điểm mới ở các trường ĐH thành viên dưới. Như ở trường ĐH Kinh tế: Ngành Tài chính - Ngân hàng (liên kết đào tạo đồng cấp bằng với trường ĐH Rennes I-Pháp) không thi tuyển mà chỉ xét tuyển; Ngành Kinh tế nông nghiệp - Tài chính (đào tạo theo chương tình tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh do các giáo sư của trường ĐH Sydney (Australia) và trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế trực tiếp giảng dạy) cũng không tổ chức thi tuyển sinh mà sẽ có thông báo xét tuyển dựa vào kết quả thi tuyển ĐH năm 2013 các khối A, A1, D trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Điểm xét tuyển theo quy định của ĐH Huế.

  Trường ĐH Sư phạm đào tạo ngành Vật lý theo chương trình tiên tiến của Trường ĐH Virginia (Mỹ), giảng dạy bằng tiếng Anh. Thí sinh dự tuyển vào ngành này phải qua kỳ kiểm tra trình độ tiếng Anh để xét tuyển.
  Các ngành đào tạo Cao đẳng của trường ĐH Nông Lâm không tổ chức thi tuyển mà lấy kết quả kỳ thi đại học năm 2013 của những thí sinh đã dự thi các khối tương ứng trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển
  Các ngành Sư phạm không tuyển những thí sinh dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp. Các ngành Giáo dục quốc phòng, an ninh, Giáo dục thể chất, điều kiện xét tuyển là: thể hình cân đối, nam cao 1,65m và nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m và nặng từ 40kg trở lên.…

  Theo Dân Trí
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP