Giải tuần ba cuộc thi 'Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu'

sangtranh

Thành viên mới
Tham gia
13/12/2016
Bài viết
0
Sở hữu ngoại hình kết hợp giá trị cổ điển và đương đại, tác phẩm "Phòng khách ấm áp , nơi đoàn viên và gắn kết yêu thương" đạt giải tuần ba.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo những mục đích của Ban giám khảo, tác phẩm "Phòng khách ấm áp, nơi đoàn viên và gắn kết yêu thương" của tác fake è cổ Hồng Ngọc đạt giải nhất bình chọn tuần 3.
Kiến trúc sư è Hồng Ngọc cho rằng, giá trị tinh thần luôn được đề cao trong những ko gian phòng khách nhà ở. Hiện tại , giá trị này càng được tăng lúc các không gian sinh hoạt của con người được đầu cơ về hình thức, chú trọng về công năng, diễn tả tư duy và phong cách riêng của từng gia chủ.

7-11-201731-4269-1510043865.jpg


Phòng khách ấm áp, nơi đoàn tụ và gắn kết yêu thương của kiến trúc sư è Hồng Ngọc.

Sự tinh tế trong ngoài mặt không gian phòng khách nhà ở hiện đại còn được hoàn thiện bằng những thiết bị khoa học đương đại mang những thiết kế độc đáo như TV LG OLED Signature W. Xem thiết kế đầy đủ tại đây. Trong thiết kế này, ko gian nội thất phòng khách được thực hiện đồng bộ sở hữu thời trang nói chung của ngôi nhà, tiêu dùng giải pháp bên ngoài dựa trên sự kết hợp giữa những giá trị cổ điển và hiện đại; sự tương phản giữa những chất cảm bề mặt vật liệu; sự đồng điệu trong bí quyết đơn vị , xử lý bề mặt không gian... Hầu hết tạo nên 1 không gian phòng khách ấm áp , gần gũi , là chốn đi về, nơi quây quần đoàn tụ của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm cho việc, học tập.

Đạt giải nhất bình chọn tuần, Kiến trúc sư è cổ Hồng Ngọc sẽ nhận phần quà từ Ban tổ chức là 1 dòng TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.

bên cạnh đó , tuần thứ ba của cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhận được phổ quát ngoài mặt ấn tượng, sở hữu tính vận dụng cao từ đơn vị thiết kế nhân kiệt .

7-11-201753-1731-1510043865.jpg


“Phòng khách thanh tao giữa khu vườn xanh mát” của kiến trúc sư Phạm Lê Việt.

Phòng khách được bài trí sở hữu sự pha trộn giữa thời trang tối giản và hơi hướng Scandinavian. Đặc trưng , kiến trúc sư muốn biến khu vực sofa phát triển thành trọng tâm của ngôi nhà nên đã tạo nên những khối màu sẫm, cỡ lớn , tạo vẻ bề thế. Nó càng trở nên hoàn hảo khi hài hòa có loại tivi cỡ lớn LG OLED E7.Nằm trong khái quát khu vườn xanh mát, kiến trúc sư quyết định giữ cho không gian phòng khách không quá nổi bật làm lấn át trị giá khu vườn. Các vách kính được mở rộng tối đa thay cho mảng tường nặng nại, chỉ tiêu bậc nhất của kiến trúc sư là tạo nên sự gắn kết kết hợp giữa bên trong và bên ngoài, biến vẻ đẹp của khu vườn thành phông nền cho một cuộc sống cao nhã , đầy sự hưởng thụ và lãng mạn.

7-11-201717-9113-1510043865.jpg


“Phòng khách cho thương gia thành đạt” của kiến trúc sư diễm kiều - Hoàng Lâm.

Dù cuộc sống bận rộn, gia chủ vẫn mong muốn có không gian sinh hoạt số đông luôn thể nghi, ấm êm và đương đại , tinh tế. Nắm bắt được nhu cầu chậm triển khai , nhóm ngoại hình nội thất đã tạo ra 1 phòng khách với tuyến đường nét đơn thuần, gọn nhẹ nhưng đảm bảo gói trọn các nhân tiện ích chủ nhà mong muốn. Màu sắc chủ đạo mà hai các kiến trúc sư tiêu dùng là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim loại, tông màu yêu thích của người dùng .Màu sắc chủ đạo mà hai kiến trúc sư diễm kiều - Hoàng Lâm dùng trong ngoại hình "Phòng khách cho nhà buôn thành đạt" là màu nâu của gỗ và sắc xám đen kim khí, tông màu say mê của gia chủ.
 
Top