Giải thích ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chi tiết nhất

giaanh3695

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Giải thích ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chi tiết nhấtBạn đã nhiều lần nghe tới nội dung sim số theo như phong thủy và chưa hiểu nó là ra sao và nó mang ý nghĩa thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm đọc nội dung phía dưới nhé.1)Hàm nghĩa của dãy số tuân theo phong thủy


Số điện thoại thời giờ cũng được cho là 1 vật phong thủy. Tại vì đặc điểm sim số hiện nay luôn đi kèm cùng với bản mệnh mỗi chúng ta ở sự nghiệp với đời sống nên nếu số sim của chúng ta có ý nghĩa phong thủy may mắn với bản mệnh sẽ rất may mắn. Số điện thoại cùng với phong thủy sẽ giúp đỡ bạn trong nhiều mặt cuộc đời: sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc, gia đạo, …2) Số sim của bạn đã đúng phong thủy hay không
Tồn tại các cách tra cứu sim số chuẩn theo ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy nhưng tốt nhất ngày nay là bao gồm 5 thành phần “âm dương tương trợ, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch quẻ và theo như nút số điện thoạiVới 05 yếu tố này thì: ngũ hành bản mệnh cần lựa chọn sao cho tương hợp với mệnh của bạn để số điện thoại thể hiện hết hàm ý phong thủy thuận caoThành phần còn lại: âm dương tương đối, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch quẻ, quan niệm dân gian là dựa vào số sim của bạn để làm phép tính theo thành phần phong thủy.

Âm dương tương phối: các con số âm bằng số dương ở số điện thoại

Cửu tinh đồ pháp: Tại dãy sim của bạn có số 8 là đem đến vượng khí may mắn

Kinh dịch quẻ: Tra ý nghĩa của những số ở số sim của bạn. Nếu mang nhiềucon số cát là dãy số tốt lành.

Quan niệm dân gian: số sim của bạn có tổng số nút cao( tổng các số trong số sim của bạn) thì số sim của bạn mang ý nghĩa càng may mắn.

3)Phép luận tra cứu hàm ý sim số như phong thủy sớm nhất
Truy cập google ý nghĩa dãy sim trên phong thủy sẽ trả về kết quả nhanh chóng và chính xác: Lên mạng: simphongthuy.vn .Nhập các dữ liệu của bạn “ngày sinh, giờ tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại của bạn. Hệ thống sẽ trả về kết quả ý nghĩa số điện thoại của bạn và đưa ra gợi ý số sim hợp với bạn nhất đã được tính tổng hợp theo 5 yếu tố trên.Những thông tin tổng hợp bên trên đã giúp bạn tra cứu được ý nghĩa số sim theo phong thủy đúng hay chưa để biết cách thay đổi cho đúng lúc. Chúc bạn sở hữu dãy số phong thủy mang lại tài vận may mắn vẹn toàn cho bạn.
 

Pizza Hut 123

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/7/2016
Bài viết
59
Mình mua số điện thoại chỉ là lựa chọn theo cảm tính :) Đúng là không nghĩ gì đến phong thủy luôn.
 
Top