Giải thích nghĩa số điện thoại trong phong thủy chính xác nhất

giaanh3695

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2019
Bài viết
0
Trong phong thủy có khái niệm sinh mệnh, mệnh sinh, mệnh phong thủy. Vì sinh mệnh ứng với mỗi người có ý nghĩa không giống nhau và thường dựa vào ngày, tháng, năm sinh. Theo quan niệm mỗi cung mệnh này cố định trong suốt quãng đường mỗi con người nên nó gắn cùng cuộc sống mỗi bản thân; và chúng dễ được sử dụng để xem những việc trọng đại: lễ hỏi, khánh thành, đi xa, mua bán, động thổ…Số điện thoại cũng như vậy, ý nghĩa số điện thoại trong phong thủy đi với với mỗi con người cũng tương ứng ý nghĩa phong thủy không giống nhau và cũng chứa phong thủy ứng với người sử dụng.

sim-phong-thuy7.jpg
[/IMG]

Chúng ta thường có quan niệm rằng số sim đẹp, dãy số điện thoại tốt là sim hợp phong thủy nhưng bản chất là là không đúng vậy. Số sim đẹp tương ứng biểu tượng với người này nhưng lại không hợp với người khác.
Sim số thuận theo với phong thủy bây giờ là số điện thoại được tính toán dựa theo tổng hợp 5 yếu tố:

âm dương tương hỗ; ngũ hành; cửu tinh đồ; hành quẻ bát quái; tổng số nút. Số sim nên tổng hợp những cách tính trên mới gọi là dãy số điện thoại phong thủy hợp và nếu thiếu 01 trong các thành phần bên trên sẽ không chính xác để thể hiện phong thủy của sim số hay các thành phần phong thủy bị sai khác.Vì sao nên kết hợp 5 yếu tố như vậy? Tài vì trong vũ trụ của chúng ta có mối liên quan qua lại, liên quan tới các vũ trụ khác, liên hệ tới mọi vật nên tượng trưng phong thủy 5 yếu tố là kết hợp các tương quan lẫn nhau để hội thụ chuẩn phong thủy với từng ngườiCách tra ý nghĩa số điện thoại trong phong thuy dựa trên 05 thành phần.


a)Ngụ ý số điện thoại phong thủy theo âm dương tương hỗ.
Thành phần âm dương tương phối được tính dựa theo 2 yếu tố: tính âm dương cân bằng của các số điện thoại và nguồn gốc âm dương dựa trên ngũ hànhĐể xem tính âm dương cân bằng: các số âm( số chẵn) gần bằng số dương( số lẻ) hay những số chẵn gần bằng các lẻ. Các số cân đối thì hòa hợp với đa số chúng ta vì dãy số thể hiện sự cân bằng và hài hòa trong sự nghiệp và gia đạoTheo nguồn gốc âm dương ngũ hành: Nếu coi dựa trên mệnh nhưng mệnh của bạn là mệnh âm thì bạn sử dụng số sim mang mệnh dương hoặc phần dương nhiều để cân đối với ngũ hành của bạn.b) Tra cứu ý nghĩa phong thủy của dãy số theo ngũ hành
Mỗi người chúng ta đều bị tác động bởi các yếu tố ngũ hành: Thổ, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa; Những mệnh này có mối tương quan tương hợp hoặc tương khắc lẫn nhau. Vì vậy cần chọn dãy số sao cho tương hỗ với mệnh của bạn để dễ dàng trong thăng tiến công việc, đem lại danh lợi lưỡng toàn.c) Tra cứu số điện thoại trong phong thuy dựa theo cửu tinh đồ.


Phương pháp tính Cửu tinh đồ được tính dựa theo Huyền không học. Phương pháp này dựa trên tìm hiểu những ngôi sao trong thế giới quan nên yêu cầu những người có kiến thức trong lĩnh vực này.

Dựa trên cửu tinh đồ pháp thì trong dãy số của chúng ta bao gồm số 8 là dãy số tốtd)Cùng xem ý nghĩa của sim phong thủy dựa trên hành quẻ bát quái
Theo Hành quẻ bát quái, các số điện thoại của mỗi người bị tác động bởi các thẻ, do đó để xem phong thủy, tốt xấu của các dãy số thì xem qua những thẻ này. Nếu sim số của bạn có nhiều quẻ tốt thì kết luận đó là số sim tốt và nên sử dụng.e) Cùng tìm hiểu ý nghĩa số sim phong thủy dựa trên quan niệm dân gian


Theo phương pháp dân gian còn gọi là theo tổng số nút. Cách tính này được tính là bạn lấy tổng các số lại. Sau đó lấy phần dư của số đó để đối chiếu. Nếu kết quả của bạn ra điểm tốt thì coi như dãy số đẹp.Ý nghĩa số điện thoại trong phong thủy được gắn liền với 5 thành phần. Dù thiếu một yếu tố cũng dẫn đến sai lệch trong cách tính số sim phong thủy. Và cách luận giải hàm ý cũng không chuẩn. Vậy nên hãy hiểu biết để lựa chọn cho mình một chiếc sim số phong thủy để mang đến vượng khí, phát tài.
 
Top