1. 123hmb

  123hmb Thành viên mới

  Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín Kinh Ngạc khi thấy kết quả

  Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín (phẫu thuật may tầng sinh môn) đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, khi được hỏi thì nhiều chị em vẫn chưa biết cụ thể giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là gì và được thực hiện như thế nào. Vậy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Được tiến hành nhờ sự can thiệp của “dao kéo”. bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị giãn rộng và mất tính đàn hồi. Từ đó tiến hành loại bỏ vùng da chùng, dư thừa trong âm đạo để se khít và thu nhỏ vùng kín về kích thước ban đầu. Thông thường một ca thẩm mỹ vùng kín sẽ mất khoảng 20 – 30 phút.

  >>>>>>>Làm nồng cháy cuộc yêu và sung mãn cuộc yêu chỉ với 15Phút ngay tại nhà là phụ nữ bắt buộc phải biết những điều này của cô bé: thẩm mỹ vùng kín

  [​IMG]

  Tuy nhiên, giải phẫu thẩm mỹ vùng kín có một nhược điểm rất lớn. Đó là lâu bình phục, thông thường là mất 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hơn nữa biện pháp thẩm mỹ vùng kín này chỉ có tác dụng thu nhỏ âm đạo. Nên điều này khiến cho vùng kín không được làm đẹp một cách toàn diện.

  >>>>>Địa chỉ làm thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín nhất việt nam Sock khi làm tại đây vì rất uy tín: Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu


  [​IMG]

  Chính vì vậy, để thẩm mỹ vùng kín một cách toàn diện. Vừa thu hẹp, lại làm hồng vùng kín và trẻ hóa vùng kín. Thì nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật. bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
  Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín ở đâu CHẤT LƯỢNG?
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  >>>TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng

  Ngoài cung cấp dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ vùng kín đang được nhiều chị em quan tâm trên. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn thực hiện 1 dịch vụ thẩm mỹ vùng kín toàn diện. bằng công nghệ Petit Lady Action II được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Lutronic (Hoa Kỳ). Đây chính là công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến hiện đại, và đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho “cô bé” mà bạn nên lựa chọn, bởi:

  Tân trang “cô bé” toàn diện

  Khác với giải phẫu thẩm mỹ vùng kín. Phương pháp dùng Laser Petit Lady Action II sẽ không cần phẫu thuật. Thay vào đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh tia laser với nhiều bước sóng khác nhau. Để “cô bé” của bạn sẽ được làm hồng, thu nhỏ, và trẻ hóa một cách toàn diện. Đạt tính hoàn hảo đến từng milimet.

  >>>>>>>1 Trong những cách làm gọn cô bé nhanh mà hiệu quả nhất dành cho chị em phụ nữ đang cần làm nhỏ gọn cô bé đây xem ngay: Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP