Giải pháp trị mụn đỏ

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Giải pháp trị mụn đỏ(nguồn: http://phunutoday.org/lam-dep/lam-de...ri-mun-do.html)
phu nu today
Da bị mụn luôn khiến cho bạn mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp đặc biệt là với mụn đỏ. Hãy tìm ra các giải pháp trị mụn đỏ triệt để để mụn không có cơ hội tái phát trên da mặt bạn:

Mụn đỏ khiến bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp
Trước đây, mụn đỏ thường khó chữa trị nhưng ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, việc điều trị mụn đỏ đã trở nên dễ dáng hơn với các phương pháp điều trị mới.
Mụn đỏ là tình trạng bệnh có liên quan đến mạch máu, gây đỏ da, giãn mao mạch. Bệnh thường xảy ra ở người trên 30 tuổi và phụ nữ thường mắc bệnh này hơn nam giới. Tuy nhiên, khi nam giới bị mắc, bệnh thường nặng hơn nữ giới.
Dấu hiệu:
* Sự liên quan giữa mao mạch và mụn dễ hình thành nên mụn đỏ. Người bệnh thường phải chịu các cơn đỏ mặt, mũi xuất hiện, nhất là khi có sự tác động của các yếu tố như: uống nhiều bia rượu, ăn thức ăn cay, tâm lý….Các cơn đỏ đó lặp lại nhiều lần làm giãn các mao mạch máu khiến cho các nhân mụn mủ hình thành trên các chỗ bị đỏ.
* Có nhiều người khi nhân mụn còn nhỏ không để ý lơ là đi, đến khi tình trạng tiến triển nặng hơn thì mới lo đi chữa trị. Khi đó việc chữa trị vẫn khỏi nhưng tỉ lệ để lại sẹo là rất cao. Có những trường hợp mụn mọc to như hạt đậu và tạo thành mủ gây nên tình trạng viêm da nặng.
Trị mụn đỏ đúng cách để có làn da mịn màng
Làm đẹp
Cách trị mụn đỏ:
* Không uống các đồ uống có gas hay chất kích thích không có lợi cho sức khỏe dễ làm tình trạng bệnh tiến triển nặng thêm.
* Cung cấp đầy đủ các vitamin cần thiết cho cơ thể.
* Luôn giữ da sạch, thoáng và cung cấp đủ nước cho da. Rửa sạch da mặt từ 2 – 3 lần / ngày để loại bỏ bụi bẩn, dầu, phấn trang điểm và các tế bào da chết.
* Không tự ý dùng tay nặn mụn. Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cần có các biện pháp che chắn để tránh làm hai và tổn thương đến da.
* Nếu tình trạng bệnh nặng thêm phải hỏi ý kiến bác sĩ để được uống thuốc và trị bệnh dứt điểm từ bên trong.
Hãy chăm sóc làn da đúng cách để phòng ngừa mụn đỏ!

Xem thêm: Thời trang
 
Top