1. viettimes

  viettimes Thành viên mới

  Giải pháp tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp trong mùa dịch

  Trong thời đại công nghệ số, việc các doanh nghiệp tổ chức sự kiện để truyền thông đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, hiện nay trong thời điểm dịch bệnh tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh tăng không ngừng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các dự án, kế hoạch về tổ chức sự kiện. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp để tổ chức các sự kiện trong thời điểm này?

  Tổ chức sự kiện đảm bảo tuân thủ theo các nguyên tắc phòng dịch

  Với các sự kiện có quy mô nhỏ, mang tính nội bộ như các cuộc họp, hội thảo, hội nghị,... các doanh nghiệp có thể tổ chức theo lịch dự kiến ban đầu nhưng phải tuân thủ các nguyên tắc phòng chống bệnh dịch một cách kỹ lưỡng. Các doanh nghiệp nên triển khai đến khách hàng của mình những biện pháp, chỉ dẫn phòng ngừa bệnh dịch từ các nguồn tin chính thống từ Tổ chức Y tế Thế giới, thông tin từ Chính phủ và Nhà nước. Trong trường hợp này, việc lựa chọn địa điểm tổ chức, quản lý khách mời tham dự, thực hiện các biện pháp bảo vệ như đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc thân mật,... cần được thực hiện một cách sát sao và nghiêm túc.

  [​IMG]
  Thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch

  Thay đổi thời gian tổ chức sự kiện

  Một trong những biện pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay là xem xét dừng và hoãn các sự kiện. Việc dời lại thời gian tổ chức sự kiện là giải pháp an toàn nhất cho các doanh nghiệp trong giai đoạn dịch bệnh ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay. Cùng với đó, doanh nghiệp có thể xem xét lại kế hoạch để chỉnh sửa một số dự định trong dự án và có những phương án dự phòng tốt nhất cho sự kiện của mình.

  Tổ chức các sự kiện trực tuyến

  Các sự kiện trực tuyến đang trở thành xu hướng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Với các thiết bị khoa học công nghệ hiện đại như ngày nay, việc tổ chức các sự kiện theo hình thức online không phải là một điều gì khó khăn. Bằng cách này, các doanh nghiệp vẫn có thể tổ chức các sự kiện theo đúng lịch trình ban đầu và vẫn đảm bảo được an toàn cũng như số lượng khách mời tham dự và mục đích, nội dung của sự kiện.

  [​IMG]
  FS Skill Training phối hợp cùng NXB Phụ Nữ tổ chức sự kiện giao lưu trực tuyến

  Tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch, dự định và kinh tế của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, việc đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm túc các chính sách phòng chống dịch vẫn được đặt lên hàng đầu. Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn các biện pháp thay thế phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm

  Hotline: 0868818881

  Website: viettimesmedia.com

  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP