Giải pháp thiết kế thi công cafe văn phòng - kiến tạo không gian làm việc hiện đại

khanhpham2020

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Thông thường ngày nay, tiệm cafe' là nơi để người ta nói chuyện, bàn công việc, tìm chỗ nghỉ chân, hay để học tập, làm việc. Nhưng nếu chỉ nói về không gian của quán thôi thì vẫn chưa đủ. Không phải chỉ vì biết rằng khách hàng tới dùng đồ cho những mục đích khác nhau nên chỉ miêu tả sự sang trọng, lịch thiệp hay vui vẻ, tạo cảm hứng trong phong cách quán. Thiết kế cafe văn phòng với điểm đặc trưng là tạo được không gian đủ yên lặng để cho những vị khách hàng có thể vừa tập trung làm việc và thưởng thức gu cafe theo phong cách riêng của mình.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-van-phong-dep%20(2).jpg


Lựa chọn thi công nội thất cafe văn phòng là việc vô cùng quan trọng, bạn phải cần tính toán và đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất. Bởi thời gian khách hàng lưu lại tại quán ở thời gian lâu nên việc lựa chọn mẫu ghế cần phải tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-van-phong-dep%20(3).jpg


Ngày nay, xu hướng tụ hợp, tọa đàm hay những buổi thỏa luận thường được các bạn trẻ hay những team làm việc lựa chọn địa điểm tại những quán cafe. Vì vậy, bạn cần phải khéo léo lựa chọn những mẫu bàn ghế nội thất quán cafe phù hợp và tiện lợi cho những buổi họp đông người. Những chiếc bàn dài hay tròn lớn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-van-phong-dep%20(4).jpg


Ánh sáng là một quan trọng không thể bỏ qua trong thiết kế quán cafe. Việc lựa chọn đèn chiếu sáng phải được tính toán kỹ lưỡng từ bản vẽ ra thực tế áp dụng.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-van-phong-dep%20(5).jpg


Trang trí quán cafe đẹp, sắp xếp bố cục hợp lý, nội thất bắt mắt ấn tượng là điều kiện tiên quyết giúp bạn tạo được ấn tượng với mọi khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân đến quán.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-van-phong-dep%20(6).jpg


Hiện nay, nhu cầu thưởng thức ẩm thực đã tăng lên cao, không chỉ là ăn uống mà nó còn là thưởng thức, như một loại nghệ thuật tinh túy. Chính vì vậy, những không gian đẹp, những tách cà phê đen đặc hay phong cách phục vụ đẳng cấp sẽ là ưu điểm giúp bạn có thể giữ chân được khách hàng và khiến họ quay lại những lần tiếp theo. Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp không chỉ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà còn giúp bạn PR thương hiệu, quảng bá danh tiếng của quán cafe của bạn.
Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh quán cafe trong thời gian tới. Bạn quan tâm đến các dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Lebaohan Corp. đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, bên cạnh đó với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn giải pháp thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói bảo đảm tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và mức chi phí tốt nhất.
Khi bạn cần tư vấn thiết kế thi công quán cafe vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 817 044 ( Mr.Khánh) để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
 
Top