giải pháp hữu hiệu cho người bị viêm khớp gối

BlueSky22

Thành viên mới
Tham gia
1/7/2016
Bài viết
3
Điều trị đau, viêm sưng khớp gối với ĐAI KÉO GIÃN GỐI DiskDr OA5000

Một phương pháp điều trị điều trị đau khớp gối đột phá mới mang tên DiskDr OA5000 đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được phát minh ra bởi các chuyên gia từ công ty CHANGEUI MEDICAL (Hàn Quốc) hãng thiết bị y tế nổi tiếng tại Việt Nam với thương hiệu đai kéo giãn cột sống DiskDr do công ty TNHH T3 Việt Nam phân phối.

dai-keo-gian-goi-diskdr-oa5000-2.jpg


Giống như các sản phẩm tiền nhiệm chuyên sử dụng trong điều trị đau lưng và đau cổ như đai kéo giãn lưng DiskDr WG-50 và đai kéo giãn cổ DiskDr CS-300 thì sản phẩm mới DiskDr OA5000 được thiết kế chuyên biệt sử dụng trong kéo giãn khớp gối giúp giảm bớt áp lực lên khớp gối theo một cách rất độc đáo. DiskDr OA5000 là giải pháp hoàn hảo cho các bệnh nhân bị thoái khóa khớp gối từ cấp độ vừa phải đến rất nặng do tác dụng giảm tải áp lực lên khớp gối với cơ chế đòn bẩy lần đầu tiên được thiết kế sử dụng trong điều trị đau khớp gối. Với cơ chế đặc biệt DiskDr OA5000 giúp giảm tải áp lực lên cả 2 bên khớp gối chứ không phải chỉ tác dụng vào một phần như với đai gối thông thường.

ĐAI KÉO GIÃN ĐIỀU TRỊ ĐAU KHỚP GỐI DISKDR OA5000
OA5000-features-price.gif


Dưới đây là một số thông tin tóm tắt về DiskDr OA5000

- DiskDr OA5000 (OAKneetract) là thiết bị y tế được Bảo hiểm xã hội của chính phủ Mỹ (Medicare) và nhiều tổ chức Bảo hiểm tư nhân tại Mỹ chấp thuận chi trả trong điều trị cho bệnh nhân đau khớp gối
- DiskDr OA5000 có tác dụng làm giảm bớt áp lực cơ thể lên khớp gối bằng cơ chế đòn bẩy giúp kéo giãn khớp gối theo 2 chiều
- DiskDr OA5000 cung cấp khả năng đi lại linh hoạt cho người bệnh đau khớp gối trong khi giúp giảm đau và ngăn ngừa áp lực lên khớp gối
- Khung thiết bị là hợp kim cao cấp Duralumin chuyên sử dụng trong chế tạo khung - vỏ máy bay mang đến khả năng nâng đỡ vững chắc cho bệnh nhân trong khi vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng và bền bỉ khi sử dụng


Đai kéo giãn gối DiskDr OA5000 thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân bị:
1. Bệnh nhân đau khớp gối do viêm khớp gối
2. Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp
3. Bệnh nhân bị rách cơ, dây chằng khớp gối
4. Bệnh nhân bị đau khớp gối do tăng cân quá nhanh
5. Bệnh nhân bị đau gối do vẹo, lệch khớp gối trong và ngoài
6. Bệnh nhân cần giữ cố định góc hoạt động của khớp gối theo một góc nhất định theo yêu cầu của bác sĩ (Bệnh nhân sau phẫu thuật, chấn thương…)

TẠI SAO DISKDR OA5000 GIÚP LÀM GIẢM CƠN ĐAU KHỚP GỐI?
Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu rõ: Tại sao lại bị đau khớp gối?
Như chúng ta đã biết khớp gối là khớp chịu nhiều lực tác dụng nhất trong cơ thể chúng ta, có tác dụng như bản lề của cánh cửa vậy. Trong quá trình vận động hàng ngày hai bên khớp gối thường xuyên bị mài mòn và va chạm gây ra sự suy giảm không thể tránh khỏi. Ở người cao tuổi cùng với sự thoái hóa tự nhiên của cơ thể thì những sự va chạm mài mòn sẽ dẫn đến biến dạng khớp gối gây ra những biến chứng như viêm sưng khớp gối, tổn thương khớp gối ...

Tuy nhiên nguồn cơn của những cơn đau lại xuất phát từ chính sức nặng cơ thể của chúng ta. Chính bởi vì đặc tính của khớp gối như chiếc bản lề vừa chịu lực nhưng vẫn phải đảm bảo cho sự vận động nên cho dù khớp gối có bị thoái hóa thì người bệnh cũng không ngồi yên một chỗ cả ngày được. Do đó áp lực cơ thể lên khớp gối là một "gánh nặng" thật sự với người cao tuổi đặc biệt với người nặng cân hoặc đang có bệnh về khớp gối.

Một bài toán đặt ra là nếu giảm bớt được áp lực cơ thể lên khớp gối, đó chính là một trong những tiền đề quan trọng để giảm đau cho bệnh nhân và đóng góp vào quá trình phục hồi của khớp gối. Vì thế DiskDr OA5000 được thiết kế ra để giải quyết bài toán đó.
Khác với phương pháp nâng đỡ cột sống bằng hơi được thiết kế tại đai lưng và đai cổ DiskDr, đai gối DiskDr OA5000 sử dụng cơ chế đòn bẩy giúp cân bằng áp lực lên hai bên khớp gối và tránh cho hai khớp gối va chạm vào nhau và gây ra các cơn đau.
Thiết kế của DiskDr OA5000 còn giúp bệnh nhân có thể đi lại bình thường trong khi vẫn đảm bảo áp lực lên khớp gối được giảm thiểu giúp tạo điều kiện cho khớp gối hồi phục.
dieu-tri-dau-khop-goi-voi-dai-keo-gian-diskdr-oa5000.jpg


Thực tế điều trị tại Mỹ cho thấy, có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng của bệnh nhân cụ thể như sau:
- Khoảng cách khớp gối được gia tăng khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000
- Cơn đau giảm rõ rệt khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000, nhiều bệnh nhân bị đau rất nặng đi lại khó khăn đã có thể sử dụng đai gối DiskDr OA5000 để vận động nhẹ nhàng
- Khớp gối được điều chỉnh thẳng và cân bằng hơn khi sử dụng đai gối DiskDr OA5000
co-che-keo-gian-khop-goi-don-bay-diskdr-oa5000-2.jpg


Hình ảnh X-Quang cho thấy khoảng cách giữa 2 bên khớp gối được gia tăng
Không chỉ dừng lại ở chức năng kéo giãn khớp gối, DiskDr OA5000 còn có thêm chức năng giúp bác sĩ thiết lập góc hoạt động của khớp gối rất thích hợp sử dụng cho các bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc áp dụng trong liệu trình phục hồi chức năng.
Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của đai gối DiskDr OA5000


Nghe phản hồi thực tế của khách hàng đã sử dụng đai gối DiskDr OA5000 tại Việt Nam (Vui lòng bật loa)

NGUYÊN LÝ ĐÒN BẨY TRONG ĐAI GỐI DISKDR OA5000
nguyen-ly-don-bay-dai-goi-diskdr-oa5000.jpg

Dựa trên thiết kế đòn bẩy độc đáo, DiskDr OA5000 giúp tạo ra một lực đẩy tự nhiên từ chính tư thế đứng thẳng của bệnh nhân, thông thường động tác khó khăn nhất của bệnh nhân đau khớp gối là động tác đứng dậy. Lúc này sức nặng cơ thể đè nén lên khớp gối rất lớn cùng với việc các cơ xung quanh phải sử dụng một lực mạnh để chống chịu sức nặng cơ thể dồn lên, với thiết kế của đai gối DiskDr OA5000 thì việc này được thực hiện với cảm giác êm ái hơn, tốn ít sức lực hơn trong khi cơn đau được giảm đi nhiều lần.

Cấu trúc của đai gối với khung hình chữ H độc đáo giúp tạo ra sự linh hoạt, chắc chắn và rất gọn nhẹ, đồng thời với kết cấu này bệnh nhân sẽ giảm thiểu sự gắng sức khi đi lại tạo ra sự thoải mái và yên tâm khi di chuyển.

cau-truc-chu-h-dai-goi-diskdr-oa5000.jpg


dai-keo-gian-goi-diskdr-oa5000-1.jpg

HỆ THỐNG KHÓA GÓC TRONG DISKDR OA5000

Ngoài tính năng nâng đỡ giảm bớt áp lực lên khớp gối, DiskDr OA5000 còn được trang bị thêm "hệ thống khóa góc" giúp người sử dụng có thể tùy biến góc hoạt động của khớp gối cho những nhu cầu đặc biệt như:
- Điều trị cố định góc khớp gối cho bệnh nhân sau chấn thương
- Điều trị giữ cố định góc khớp gối cho bệnh nhân sau phẫu thuật khớp gối, dây chằng (thông thường cần sự chỉ định của bác sĩ)
- Điều trị phục hồi chức năng
Hệ thống khóa góc cho phép đai gối có thể mở các góc từ 0 độ đến 105 độ và có thể tùy biến biên độ hoạt động của khớp gối tương ứng.
Trong trường hợp sử dụng điều trị các chứng bệnh đau, viêm sưng khớp gối thông thường người bệnh không cần phải điều chỉnh gì trên thiết bị.
Dưới đây là một số ví dụ về các góc hoạt động có thể được thiết lập trên đai khớp gối DiskDr OA5000.
goc-mo-rong-diskdr-OA5000.jpg


Góc hoạt động của khớp gối có thể được thiết lập tùy biến theo nhu cầu sử dụng
[paste:font SIZE=4] (Nhấn để xem bản đồ)
-DiskDr TP. HCM: Lầu 1 - Tòa nhà Tài Lộc Office - 225 Hai Bà Trưng - P.6 - Q.3 - TP. HCM , ĐT: (08) 66756683 (Nhấn để xem bản đồ)

QUÝ KHÁCH HÀNG CŨNG CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI
HOTLINE: 0969685333 - 0902772183 - 0943573683
(từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
Email hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng : thuoctructuyen@gmail.com
Tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 8h làm việc. Quý khách hàng ở khu vực khác thời gian giao hàng tối đa từ 1 đến 3 ngày tùy địa điểm (Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc)
 
Top