1. trongco

  trongco Thành viên mới

  Giải pháp hiệu quả cho đùi thon gọn bằng các bài tập

  Mỡ đùi không chỉ lấy đi cơ hội diện những chiếc váy ngắn, quần sooc quyến rũ mà còn khiến trọng lượng cơ thể dồn xuống dưới, dài lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, mang lại cảm giác lo lắng và hoang mang cho nhiều người.
  [​IMG]

  1. Leo cầu thang bài tập cơ bản giảm mỡ đùi và mông hiệu quả.
  Thay vì đi thang máy việc đi cầu thang bộ sẽ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả. Leo cầu thang tăng quá trình trao đổi chất và hoạt động của cơ bắp đùi.
  [​IMG]
  Đây là cách làm đơn giản không yêu cầu chị em phải vất vả và là cách tuyệt vời làm dẻo dai cơ bắp chân, giảm mỡ đùi đáng kể.

  2. Massage đùi hàng ngày
  Mỗi ngày, bạn nên massage đùi truớc khi đi ngủ, nên massage theo vòng trò từ mông xuống đến đầu gối, chú trọng hơn ở khu vực bắp đùi.
  [​IMG]
  Sau đó, bạn dùng tay massage theo chiều ngang của đùi trên xuống dưới. sau đó bạn massage dọc theo vòng tròn từ đùi xuống đến đầu gối.

  3.Đi bơi một giúp giảm mỡ đùi mông nhanh và tăng chiều cao
  Đi Bơi không chỉ là cách giảm mỡ đùi nhanh mà còn nâng cao được sức khỏe khá hiệu quả.
  [​IMG]
  Đối với kiểu bơi ngửa dùng sức của chân sẽ trở nên năng động và tiêu hao được lượng mỡ thừa nhiều hơn để có được đôi chân thon gọn săn chắc dễ dàng.

  4 Phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ không phẫu thuật sculpsure
  Hút mỡ SculpSure không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng lên đến 1.060nm tương thích bất kì loại da, chủ yếu tác động lên tế bào mô mỡ mà không hề gây xâm lấn đến cơ thể.
  [​IMG]
  Với cơ chế đánh tan mỡ bằng nhiệt độ dao động từ 42-47 độ C, luân phiên giữa đốt nóng và làm lạnh bằng kĩ thuật mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Kết quả đạt được là giảm mỡ từ 2,5-5cm (tương đương 2 size quần) chỉ sau 25 phút so với liệu trình 1 tiếng của các dòng máy khác.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP