Giải pháp công nghệ định vị hiện đại

Trong chuyên mục 'Thư viện tài liệu' đăng bởi vanhhoa, 23/1/2015. — 1.340 Lượt xem

 1. vanhhoa

  vanhhoa Thành viên mới

  Giải pháp công nghệ định vị hiện đại

  Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các hệ thống dinh vi toan cau ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong tất cả mọi lĩnh vực .Tuy nhiên các ứng dụng định vị hiện nay đang được dựa trên 1 công nghệ chính là GPS. Mặc dù được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết mọi lĩnh vực như định vị ô tô, xe máy nhưng công nghệ này là chưa cung cấp được các ứng dụng định vị trong nhà. Như vậy con người toàn năng hiện vẫn đang liên tục bị lạc đường trong những khu siêu thị hay các tòa nhà rộng lớn

  Đã có rất nhiều ứng dụng cung cấp trên các mạng GSM hay CDMA cho phép bạn xác định vị trí tương đối của mình .Gần đây một dịch vụ định vị trong nhà mới do S5 Wireless cung cấp được quảng cáo là định vị nhanh hơn công nghệ GPS và các công nghệ định vị khác hiện có với độ chính xác cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

  S5 không giống với các thiết bị định vị xe máy ô tô khác, nó sử dụng các máy thu phát nhỏ, có thể được lắp bất cứ đâu bên trong khu nhà. Các bộ thu sẽ chính là các con chip RFID được gắn trong các kiện hàng hay được gắn trực tiếp vào máy di động. Chúng sẽ định kỳ "thức dậy" và phát các tín hiệu trong dải tần 915 MHz với 1 ID xác định trong khoảng thời gian chỉ khoảng 100 ms sau đó chúng ngừng phát và làm việc ở chế độ chờ. Các máy thu phát sẽ thu các tín hiệu này, ghi lại thời điểm nhận được chúng, và chuyển về bộ phận xử lý trung tâm để xác định vị trí chính xác của điểm phát tín hiệu.

  Công ty TNHH hệ thống định vị toàn cầu GPSGlobal là công ty chuyên cung cấp công nghệ định vị gps, các thiết bị dinh vi xe may, ô tô với giá rẻ, uy tín và chất lượng.

  Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi và được tư vấn miễn phí về các thiết bị dinh vi o to, xe máy tót nhất

  Hotline: 0918 522 799 - 0936 119 338 - 0977 994 368
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP