GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT KHU VỰC NHÀ ĂN TẬP THỂ

mau duc

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Cách nhiệt cho căng tin giúp cho chúng ta tiết kiệm một khoản lớn chi phí vận hành và tạo một môi trường thoáng mát đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Căn-tin hay căng-tin là một loại địa điểm dịch vụ chuyên cung cấp đồ ăn, thức uống cho các thực khách trong quá trình chờ đợi và thường là một nơi phục vụ ăn uống cho các nhân viên trong các tòa nhà văn phòng hoặc trường học, bệnh viện, thư viện, công sở hoặc một cơ quan. Trong căn tin, khách hàng có thể tự phục vụ hoặc được phục vụ tùy theo mỗi loại căn tin. Giá cả ở căn tin thường thấp hơn so với các nhà hàng ở bên ngoài, đồ ăn, thức uống cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm so với các quán cơm bụi hay thức ăn đường phố.


Ở Việt Nam sau quá trình làm việc vất vả chúng ta sẽ có 1 đến 2 tiếng thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi, việc cả trăm hay nghìn người tập trung lại một nhà ăn là việc bình thường đối với các xí nghiệp. Chính vì vậy tình trạng chật chội hay nóng nực do quá nhiều người tập trung lại một chỗ hay nhiệt độ do mái tôn tỏa ra là rất lớn.

Ngoài việc xây rộng rãi thì biện pháp cách nhiệt cho căng tin sẽ góp phần tạo nên môi trường thoáng mát giúp bữa ăn của khách hàng ngon miệng hơn. Nó còn giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí vận hành.

Chúng tôi sẽ nêu ra một sô biện pháp cách nhiệt tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

Biện pháp 1 : Trồng nhiều cây xanh và hệ thống phun sương sẽ giúp giảm lượng nhiệt tỏa từ mái tôn, đường nhựa và nhiệt do các phương tiện vận chuyển gây ra. Đây là một trong những biện pháp chúng ta có thể bắt gặp bất cứ đâu như quán ăn, cafe, nhà hàng, thậm chí quán lề đường cũng có thể sử dụng.


Biện pháp này có chi phí để lắp đặt thấp mà mang lại hiệu quả cao.​

Biện pháp 2: Song song với biện pháp trồng cây và hệ thống phun sương, trong quá trình xây dựng hoặc tu sửa lại căng tin chúng ta có thể cân nhắc việc sử dụng bông cách nhiệt cho hệ thống tường, mái tôn.

Giá của bông cách nhiệt ở mức độ vừa phải có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả cách nhiệt rất tốt .

»» Xem thêm: bông rockwool và bảng báo bông cách nhiệt cho căng tin.

Biện pháp 3: Chúng ta cần phải vó một bản thiết kế hoàn chỉnh cho hệ thống ống thông gió, cách nhiệt và cách âm gọi tắt là HVAC thường được sử dụng cho các nhà ăn công sở, khách sạn, bệnh viện,…


hệ thống hvac hoàn chỉnh sẽ giúp chúng ta tối ưu cách nhiệt cách âm.​

»» Xem thêm: bông cách nhiệt cho hệ thông HVAC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039​
 
Top