Giải mã con gái

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi Newsun, 4/8/2009. — 3.035 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Giải mã con gái

  Khi trò chuyện trực tiếp với con gái, nếu tinh ý một chút thì bạn có thể giải mã được những ngôn ngữ và cử chỉ của họ đấy.
  [​IMG]
  Tình huống 1: Con gái nhìn thẳng vào mắt bạn và trò chuyện rất tự nhiên. Thậm chí cô ấy còn là người gợi mở các đề tài trong cuộc trò chuyện của hai bạn.


  Như vậy nghĩa là: Cô nàng là người gần gũi, dễ hòa đồng và đối với cô ấy, bạn là một người bạn bình thường, không có gì đặc biệt nên cô ấy rất tự nhiên, thoải mái trò chuyện với bạn.


  Bạn cần phải làm gì? Các cô nàng này thường khá dạn dĩ nên đối đáp rất tài, bạn sẽ bị "hạ đo ván" nếu tỏ ra quá nhút nhát và chịu lép vế trước những cô gái thuộc tuýp này. Do đó, hãy thật bình tĩnh và chịu khó gợi mở các đề tài của riêng bạn, dẫn dắt cô ấy vào câu chuyện của bạn. Đó là cách giúp bạn trông thu hút con gái hơn đấy!

  Tình huống 2: Con gái không nhìn thẳng vào mắt bạn mà lại nhìn xuống đất, nhưng ánh mắt lại không có vẻ gì là đang chăm chú theo dõi một...chú kiến đang bò. Nếu để ý kỹ một tẹo, bạn có thấy hai gò má cô ấy đang đỏ ửng lên không?

  Như vậy nghĩa là: Xin chúc mừng nhé, bạn là người khá đặc biệt trong mắt con gái rồi đấy. Nhưng người ta chỉ mới thinh thích bạn thôi, chứ chưa thể gọi là yêu được đâu vì người ta còn ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào mắt bạn kia kìa. Có thể bạn là người mà cô ấy thầm để ý từ lâu, hay là người mà cô ấy rất ngưỡng mộ, nên đứng trước bạn, cô ấy khá bối rối.

  Bạn cần phải làm gì? Cứ tự nhiên trò chuyện với cô ấy, và đừng tạo ra sức ép nào với những câu hỏi đại loại "Sao ấy không nhìn tớ?" hay "Mặt ấy đỏ lên trông tức cười quá!" . Điều đó sẽ làm cô ấy thêm lúng túng. Cố gắng gợi các đề tài mà cô ấy thích bàn luận để giúp người ta lấy lại bình tĩnh đi nào. Và đừng quên đây là cơ hội tốt để bạn tấn công đối phương đấy nhé!

  Tình huống 3: Con gái không nhìn thẳng vào mắt bạn mà lại chăm chú nhìn một cái gì đó, hay chăm chú làm một việc gì đó trong khi bạn vẫn đang trò chuyện.

  Như vậy nghĩa là: Khác với tình huống ở trên, cô ấy không chạy trốn ánh mắt của bạn vì ngại ngùng, mà cô ấy chạy trốn... chính bạn vì bạn có vẻ quá nhàm chán. Khi con gái không hứng thú với cuộc trò chuyện giữa hai người thì cô ấy sẽ nhìn sang một nơi nào khác để xem có gì hay ho không, hoặc liên tục nhìn vào đồng hồ đeo tay để gợi ý cho bạn rằng cô ấy đang muốn được "giải thoát"

  Bạn cần phải làm gì? Hic! Còn suy nghĩ gì nữa, rút quân đi nào. Và nếu có lần sau thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ kỹ năng giao tiếp với con gái nhé!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Giải mã con Diễn đàn Date
Giải phóng dung lượng ổ cứng Thủ thuật Máy tính 16:39 ngày Thứ năm
Cyberpunk 2077 sẽ cần card màn hình NVIDIA RTX 3070 để có thể chơi ở độ phân giải cao nhất Thảo luận Game 25/11/2020
Phần mềm giải nén Phần mềm hữu ích 20/11/2020
[FASTCARE Giải Đáp] LOA NGOÀI ĐIỆN THOẠI BỊ NHỎ RÈ, NÊN LÀM GÌ KHẮC PHỤC? Thủ thuật điện thoại 16/11/2020
mà hình đồ họa của một máy tính có độ phân giải : 640x480 Hỏi đáp tin học 13/11/2020
Nỗi lo sợ hoàn hàng và cách giải quyết Tư Vấn & Chuyện Trò 31/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP