Giai đoạn “nước rút” nhận bài dự thi HUTECH Designer 2012

Hoa Ngoc Lan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2011
Bài viết
17
Chỉ còn 10 ngày nữa, các thí sinh có nguyện vọng tham dự HUTECH Designer 2012 phải hoàn tất hồ sơ, tác phẩm dự thi để gửi về Ban tổ chức HUTECH Designer. Các bạn trẻ yêu thích thiết kế thời trang hãy nhanh chân lên để tìm cho mình một cơ hội được thể hiện tài năng tại cuộc thi uy tín và nổi tiếng này.

hd3.jpg

Bộ sưu tập đạt giải cao tại HUTECH Designer 2011 được trình diễn trong Lễ phát động HUTECH Designer 2012 - Ảnh: S.T

HUTECH Designer 2012 với chủ đề “HỘI NHẬP” một lần nữa đã khoấy động các tài năng trẻ yêu thích thiết kế thời trang cả nước. Bằng chứng là tính đến thời điểm này đã có rất nhiều tác phẩm liên tục gửi về dự thi của các thí sinh là học sinh, sinh viên các trường ĐH, CĐ, TCCN cả nước.

Theo khảo sát sơ bộ của Ban tổ chức, những mẫu thiết kế dự thi có tính đột phá, mới lạ, độc đáo và không kém phần ấn tượng. Phần lớn các tác phẩm dự thi đã thể hiện được khả năng sáng tạo, chịu khó đầu tư về mặt ý tưởng cũng như kỹ thuật của thí sinh, đồng thời bám sát với chủ đề cuộc thi.

Với chủ đề “HỘI NHẬP” thí sinh yêu thích thiết kế thời trang sẽ xây dựng những ý tưởng mới lạ, độc đáo đồng thời thể hiện khả năng sáng tạo thông qua việc làm sống lại những giá trị văn hoá truyền thống, nét đẹp văn hoá từng vùng miền, các dân tộc của đất nước, đồng thời đón bắt và hoà nhập cùng xu hướng thời trang của khu vực và thế giới.

Ban tổ chức cuộc thi HUTECH Designer 2012 xin công bố thời gian chi tiết của cuộc thi để thí sinh được rõ:

Cuộc thi được phát động : ngày 21/02/2012
Thí sinh nộp mẫu vẽ dự thi về cho Ban tổ chức : trước ngày 31/03/2012
Chấm thi vòng loại : 02/04/2012 đến ngày 07/04/2012
Thí sinh nộp mẫu thật vòng chung kết : 15/05/2012
Chấm thi chung kết : 25/05/2012
Đêm chung kết và công bố trao giải : 26/05/2012

Ban giám khảo cuộc thi năm nay là các NTK nổi tiếng của làng thời trang Việt và đã gắn bó, đồng hành cùng HUTECH Designer nhiều năm qua như: NTK Sĩ Hoàng, Siêu mẫu Hà Anh cùng các giảng viên chuyên phụ trách về Thiết kế thời trang của các trường ĐH lớn tại Tp.HCM như: Đại học Kiến trúc, ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM.

hd1.jpg

NTK Sĩ Hoàng - Trưởng BGK và...

hd2.jpg

Siêu mẫu Hà Anh đã nhiều năm gắn bó và đồng hành cùng HUTECH Designer - Ảnh: Duy Thịnh

Được biết, những thí sinh đạt giải cao tại HUTECH Designer 2012 có cơ hội làm việc tại các công ty dệt may thành viên thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam thông qua sự giới thiệu của Tạp chí Mốt – đơn vị bảo trợ thông tin của HUTECH Designer 2012. Cụ thể, Quán quân HUTECH Designer 2011, Võ Thị Thu Nguyệt hiện đang “đầu quân” cho Công ty CP đầu tư Phước Long thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam và tham gia thiết kế thời trang cho các nhãn hàng nổi tiếng như Elle, Moda Mundo, Aimless.., hay Trần Nguyên Huy – Chung kết HUTECH Designer 2011, giải nhất Aquafina Pure Fashion 2011, có bộ sưu tập “Băng tan” gây ấn tượng tại HongKong Fashion Week 2012 – sự kiện thời trang lớn nhất chấu Á, đang làm việc cho NTK Công Trí với thương hiệu “by Huy Trần”…
 
Top