1. dathathanh

  dathathanh Thành viên mới

  Giải đáp và chia sẻ bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất, bấm mí giá bao nhiêu có an toàn hay không.

  “Chào các bác sĩ! Em đang có ý định bấm mí để cải thiện tình trạng mí lót của mình! Bác sĩ có thể cho em biết chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền được không ạ? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ để em có được sự chuẩn bị tốt nhất! Em xin cảm ơn ạ!”

  (Thu Hoài – 23 tuổi – Hà Nam)

  Tư vấn của bác sĩ Hà Thanh:

  Mến chào Thu Hoài! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tương tác về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về câu hỏi “bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ như thế nào?
  [​IMG]
  Bấm mí mắt là công nghệ ra đời từ Hàn Quốc – đất nước đứng đầu về công nghiệp thẩm mỹ. Đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi hiểu quả thẩm mỹ mà chúng mang lại là hết sức tuyệt vời. Ngoài việc cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, công nghệ này không để lại sẹo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bấm mí Hàn Quốc có đau không trong quá trình thực hiện.

  Theo đó, bấm mí mắt là công nghệ có kỹ thuật thực hiện đơn giản. Các bác sĩ thực hiện bằng cách dùng dụng cụ bấm mí tạo điểm nhấn trên da mí mắt rồi dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm nhấn ấy nhằm đính cơ nâng mi vào da mí mắt. Từ đó cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như thật mà không xuất hiện bất kì dấu hiệu nào của thẩm mỹ.

  Hiện công nghệ này nhanh chóng được các nước Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, … chuyển giao. Tại Việt Nam, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị tiên phong chuyển giao và ứng dụng công nghệ này trên thị trường, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp long lanh cho hàng nghìn khách hàng. Chính vì thế bạn không phải lo lắng về việc bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nữa.

  Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh?

  Thu Hoài thân mến! Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều đơn vị cùng chuyển giao công nghệ này. Chính vì thế, không chỉ khiến cho bạn mà còn rất nhiều người gặp khó khăn trong việc xác định “bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?”. Tại Hà Thanh, mức giá của bấm mí mắt hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu bấm mí mà bạn lựa chọn. Theo đó hiện đơn vị chúng tôi đang áp dụng 2 loại chất liệu bấm mí tương ứng với hai mức chi phí khách nhau bao gồm: Bấm mí chỉ thường và bấm mí chỉ vàng 24K. Cụ thể chi phí của hai chất liệu như sau:

  Chất liệu chỉ thường có giá 8 triệu đồng. Đây là loại chất liệu chỉ sinh học tự tiêu, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nế mí mềm mại song lại có thời gian không lâu. Thường thì bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ thường chỉ giữ được 3 -5 năm.
  Chất liệu chỉ vàng 24K, mức chi phí cao hơn với giá là 12 triệu đồng. Chất liệu vàng tinh khiết có tính chất bềm vững cao nên cho thời gian tồn tại là vĩnh viễn. Chính vì thế mức chi phí cho việc bấm mí mằng chất liệu vàng bao giờ cũng cao hơn chỉ thường.
  Ngoài ra, các chuyên gia tại Hà Thanh khuyên Thu Hoài rằng mức chi phí cũng chỉ là phần nhỏ quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ thôi. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp và an toàn thì hãy xác định ngay từ đầu cho mình rằng bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, hy vọng Thu Hoài sẽ hài lòng với câu trả lời này. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh rất mong sẽ gặp Thu Hoài trong thời gian không xa. Một lần nữa xin cảm ơn bạn và chúc bạn luôn xinh tươi!
   
 2. phamthuhangcntt1

  phamthuhangcntt1 Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2018
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  bấm mí mắt hàn quốc thì làm ở đâu an toàn vậy ạ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP