Giải đáp thắc mắc về phần mềm kế toán

bich123

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2013
Bài viết
1
DTH cảm quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm phần mềm kế toán của công ty trong thời gian qua
Chúng tôi mở topic này với mong muốn giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến phần mềm kế toán, các bạn có câu hỏi nào xin để lại tại đây!

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp

1. Tôi rất thích sử dụng phần mềm DTH, xin bạn cho biết nếu tôi mua trọn bộ Sản phẩm thì sản phẩm tôi nhận được bao gồm những gì, được sử dụng trong bao lâu, và đào tạo thì bao nhiêu buổi, bảo hành trong thời gian bao nhiêu?
Trả lời:
Chào bạn!
Rất vui khi bạn đã tin chọn phần mềm DTH của chúng tôi, DTH xin hồi đáp câu hỏi của bạn như sau:
- Phụ thuộc vào gói sản phẩm mà bạn định lựa chọn: Trọn gói sản phẩm của DTH thường bao gồm 02 đĩa CD hướng dẫn cài đặt và sử dụng SP, 01 bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng, 01 bộ tài liệu hướng dẫn cài đặt và kèm theo quà khuyến mại (nếu có).
- Bảo hành: DTH thực hiện bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng và hỗ trợ tư vấn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.
- Đào tạo: DTH có rất nhiều hình thức đào tạo, khi bạn sử dụng chương trình bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đào tạo như sau: Đạo tạo trực tiếp hoặc đào tạo tập trung.

2. Tôi muốn sử dụng phần mềm kế tóan của bên bạn, hiện nay đơn vị tôi có nhiều chi nhánh nhỏ, nếu tôi sử dụng phần mềm kế toán DTH tôi có thể cài trên nhiều máy và tại các điểm khác nhau được không?
Chào bạn!
- Đối với các đơn vị sử dụng phần mềm của DTH, Chúng tôi cấp bản quyền theo tên đơn vị sử dụng do đó không hạn chế số máy cài đặt tại cùng trên 1 hệ thống mạng.
Rất cảm ơn bạn!


Các bạn down dùng thử phần mềm kế toán tại đây
 
Top