Giải đáp thắc mắc về 'Khu tam giác mật'

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi mai_lady, 17/12/2012. — 1.395 Lượt xem

 1. mai_lady

  mai_lady past - present - future Thành viên thân thiết

  Giải đáp thắc mắc về 'Khu tam giác mật'

  Tớ nghe nói khi nhét điện thoại di động vào túi quần, sóng điện thoại sẽ ảnh hưởng đến “vùng tam giác” và gây vô sinh. Còn khi nhắn tin mà để điện thoại ngay trước ngực thì lâu ngày có thể bị ung thư “núi đôi”?
  (titan…@yahoo.com)


  Còn rất nhiều những cảnh báo liên quan đến “tít tít” như: nghe điện thoại ở nơi sóng yếu sẽ ảnh hưởng đến thần kinh, hay khi đi ngủ mà đặt điện thoại bên cạnh có thể ảnh hưởng đến tim mạch… Các tác hại do sóng từ điện thoại vẫn chưa được làm rõ, và tất cả chỉ mới là khuyến cáo mà thôi.

  [​IMG]

  Thay vì cứ mất thời gian tìm hiểu xem sóng điện thoại gây nguy hiểm như thế nào, hay nhắn tin làm sao, nhét điện thoại ở chỗ nào là an toàn nhất… teen hãy xem điện thoại là một phương tiện, chứ không phải là một người bạn. Đang học bài mà túi quần cứ run bần bật, hay nằm nhắn tin trong khi bài vở vẫn ngổn ngang thì điểm số cứ gọi là lẹt đẹt. Khi ấy, điểm số học hành sẽ là nạn nhân bị “ung thư” rõ nhất đấy.

  Tớ từng nghe thông tin rằng sử dụng không đúng loại giấy vệ sinh có thể gây viêm nhiễm “tam giác mật”. Vậy phải dùng giấy vệ sinh như thế nào thì mới đảm bảo sạch sẽ và không bị lây nhiễm?
  (nguyenthivan…@gmail.com)


  Giấy vệ sinh không phải nguyên nhân gây viêm nhiễm “tam giác giới tính”, mà chính phương pháp sử dụng của tụi mình mới gây ra lây nhiễm. Theo các bác sĩ, chúng ta nên lau “tam giác mật” từ trước ra sau, vì vùng “cửa sau” tập trung rất rất nhiều vi khuẩn. Nếu lau ngược từ sau ra trước, vi khuẩn sẽ “bu bám” trên giấy mà chạy vào “cô bạn nhỏ”. Kéo dài tình trạng này, “tam giác mật” sẽ ngứa ngáy, tình trạng “rau mùi” ngày càng rõ rệt, thậm chí còn xuất hiện chất dịch màu vàng đậm hoặc xanh nhạt…

  [​IMG]

  Không chỉ là lau giấy vệ sinh, mà kể cả khi dùng nước để vệ sinh cho “vùng kín”, teen hãy thận trọng rửa sạch “cô bạn nhỏ” trước, rồi mới rửa đến “cửa sau” nhé.

  Trong bài viết có nói là không nên dùng nước rửa phụ khoa nếu chưa từng XXX. Trước đây tớ vẫn hay dùng nước rửa phụ khoa, vì “vùng kín” của tớ lúc nào cũng cứ ướt át khó chịu lắm. Không biết “vùng kín” của tớ có bị ảnh hưởng gì nghiêm trọng không nữa? Huhu.
  (bemeo…@yahoo.com)


  Trong “tam giác mật” có rất nhiều các vi khuẩn có lợi. Nếu bạn sử dụng không đúng hoặc quá liều các loại nước rửa phụ khoa, chúng ta sẽ vô tình “càn quét” luôn họ nhà vi khuẩn tốt này. Thêm nữa, chất nhờn ở vùng “tam giác” chính là dung dịch làm sạch do chính cơ thể tiết ra, không nhất thiết phải lau hay rửa sạch 100% khu vực tam giác như thế đâu.

  [​IMG]

  Nếu muốn vệ sinh “tam giác mật”, teen cứ sử dụng chính loại xà phòng/ sữa tắm mà mình vẫn hay tắm cho cơ thể rồi rửa sạch bằng nước là ukie.

  Tớ bị dị ứng nếu mặc đồ chật, đồ cứng. Thế nên sau mỗi đợt nguyệt san, tớ cảm giác như vùng bikini của mình bị rộp lên bởi 3 ngày chật chội sống chung với BVS. Làm thế nào bây giờ?
  Becute…@yahoo.com.vn


  [​IMG]

  Bạn nên tìm dùng loại băng vệ sinh có viền êm, mặt thấm êm. Đựơc biết hiện nay trên thị trường đang có sản phẩm Diana siêu thấm Viền Êm rất phù hợp với các teen có làn da nhạy cảm. Diana siêu thấm Viền Êm ứng dụng công nghệ Crème Soft bổ sung tinh chất Vitamin E êm dịu với da, giúp bạn hoàn toàn thoải mái, chấm dứt dị ứng đấy.
   


  rancute5483 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP