Giải đáp quan niệm sai lầm về nâng ngực

duongduong6796

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Trong cuộc khảo sát tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, có tới 90% lời từ chối làm đẹp chị em đến từ việc sợ đau, và chi phí quá tốn kém khi hỏi nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và nhiều câu đồn thổi mà báo đài vẫn đưa tin nhan nhản.

7-15579865059281693288628.jpg


Tuy nhiên sự thực về những bài báo mạng kêu gọi “Không nên phẫu thuật dao kéo” vì những lý do đã nêu trên liệu có đáng thuyết phục, và bạn có do dự với quyết định làm đẹp nhất là nâng ngực chỉ vì những lý do khiến bạn chùn chân đó?

Rất nhiều người khi mà cho rằng đã phẫu thuật đã đụng đến dao kéo thì phải cảm thấy đau đớn. Điều đó cũng đúng thôi,bởi bất kỳ ai khi nghĩ đến thôi, thì hình ảnh đau đớn đã xuất hiện rồi, nhất là những tay lang băm không có trình độ làm nữa thì chỉ có mà hỏng thôi.

>>>Tham khảo: nâng ngực nội soi đường nách

Thực tế là nếu bạn từ chối nâng ngực vì sợ đau, đây là một quan điểm hoàn tòa sai lầm. Vì thẩm mỹ nâng ngực có rất nhiều loại thủ thuật khác nhau, có những phương pháp tác động dao kéo, có phương pháp lại không sử dụng đến dụng cụ cắt rạch.

Đặc biệt hiện nay với phương pháp nâng ngực nội soi đây là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất lúc bấy giờ và không có cảm giác đau chỉ hơi tê tê cho bạn,và đặc biệt là không để lại sẹo xấu nhé.

2-155798650591173034713.jpg


Cũng có quan niệm cho rằng nâng ngực hiện nay không an toàn,có thể nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của người sau khi nâng ngực xong lại còn có biến chứng để lại nữa.

Nếu ai đang có suy nghĩ tiêu cực như vậy thì thực là người đó quá thiếu hiểu biết rồi,hiện tại nâng ngực nội soi là phương pháp vô cùng an toàn và không có biến chứng sau khi nâng.

>>>Tham khảo tại đây: giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bởi vì quá trình thực hiện được đánh giá đạt chuẩn y tế từ phòng vô trùng cho tới thiết bị nội soi hiện đại đến chất liệu túi độn ngực,điều quan trọng là lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn nữa là ok.

Ví dụ như tại trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, loại túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi đó là loại túi giọt nước,túi mentor,túi độn Nano linh hoạt.

Các loại túi độn này được bảo hành bởi nhà sản xuất Motiva.Túi Nano Chip cực kỳ bám dính, không lo xảy ra tình trạng xô lệch và nó biến đổi linh hoạt kể cả khi bạn ngồi, hay nằm, hay là đứng.

tui%20nguc%203.jpg


>>>Tham khảo chi tiết tại đây: hình ảnh nâng ngực nội soi

Ngoài ra với chip thông minh được gắn trên mỗi loại túi, sẽ cho phép khách hàng truy xuất được thông tin của bản thân mình và nguồn gốc của nó cũng như tình trạng túi độn.

Nâng ngực nội soi tại Ngô Mộng Hùng được chính tay bác sĩ Hùng đứng chính - Người có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề,từng tu nghiệp tại cường quốc làm đẹp Mỹ,Hàn Quốc.

Và luôn cập nhập xu hướng làm đẹp hiện đại và an toàn trên thế giới đem về Việt Nam và áp dụng thành công tại Ngô Mộng Hùng.Chính những điều này đã tạo nên sự khác biệt trong công cuộc nâng cấp vòng một hoàn hảo tại đây.

Và nhất là mức giá nâng ngực nội soi phải chăng tại Ngô Mộng Hùng lại còn được giảm giá CỰC SỐC - CỰC LỚN trong thời gian khuyễn mãi vàng,vì vậy chị em hãy nhanh tay liên hệ để đăng ký nhận ngay ưu đãi nhé.

>>>Tham khảo chi tiết nhiều hơn tại đây: nâng ngực nội soi có là gì
 
Top