Gía xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu chính hãng chuẩn giá

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Giá xe nâng điện 2.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào, làm thế nào để chọn mua giá xe nâng điện 2.5 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xe nâng điện 2.5 tấn là một trong những sản phẩm xe nâng điện bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy nhiều khách hàng quan tâm đến giá thành xe nâng này rất nhiều nhưng đôi khi không biết cách thẩm định thông tin như thế nào cho đúng.

Nói về xe nâng điện, hiện nay đang có hai loại phổ biến nhất trên thị trường đó là xe nâng điện đã qua sử dụng và xe nâng điện nhập khẩu mới 100%. Trước đây khách hàng thường sử dụng xe nâng điện đã qua sử dụng nhưng hiện nay đã không còn phù hợp bởi thường xuyên hỏng vặt và không đáp ứng được thời gian sử dụng thường xuyên.
xe-nang-dien-2.5-tan-mau-vang.jpg

Hiện nay số đông khách hàng đã chuyển sang mua xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng xe nâng điện ngày càng phức tạp, thời gian sử dụng liên tục ngày càng gia tăng. Giá xe nâng điện 2.5 tấn chỉ bằng 60% so với giá thành xe nâng điện mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng chất lượng đã đạt đến mức tiệm cận với dòng xe nâng loại này.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện nay là nhà cung cấp xe nâng điện, xe nâng dầu nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có hệ thống kho bãi, showroom bán hàng tại Bắc Bộ, Nam Bộ, sở hữu hệ thống nhân sự có kiến thức chuyên môn và khả năng tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725
 
Top