Giá trị của người kon gái khi k còn...trinh..!!!

poe yul

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2012
Bài viết
290
Linh Thiên (Eva.vn)

Nguồn: Eva


Yêu một người phụ nữ, tức là yêu con người cô ấy, tâm hồn cô ấy, yêu cả cách mà cô ấy lựa chọn để sống ở cuộc đời này.
Tôi đã đọc rất nhiều những bài viết có cùng một chủ đề như là : "trót lỡ", "không còn trong trắng", hay "hối hận vì đã trao thân"… và tôi cho rằng những suy nghĩ, quan niệm như thế của phụ nữ hoàn toàn là sai lầm.

Phần lớn đàn ông đều đã ra ngoài tìm ‘gái bán hoa’ giải khuây, ‘đổi món’ cho ‘lạ miệng’ hay đơn thuần chỉ là do bạn bè rủ rê và rồi nếu bị phát hiện thì luôn được tha thứ với luận điểm: "chỉ là bóc bánh trả tiền thôi mà."

Tôi nghĩ rằng, dù bất kỳ là ai, dù là trinh nam tử hay là đàn ông như trên cũng không nên đòi hỏi bạn gái mình, hay vợ mình phải còn cái này, còn cái nọ. Yêu một người phụ nữ, tức là yêu con người cô ấy, tâm hồn cô ấy, yêu cả cách mà cô ấy lựa chọn để sống ở cuộc đời này chứ không phải chỉ là yêu cái màng trinh của cô ấy mà thôi.
Tôi nghĩ rằng, dù bất kỳ là ai, dù là trinh nam tử hay là đàn ông như trên cũng không nên đòi hỏi bạn gái mình. (ảnh minh họa)

Nhưng vì sao đàn ông hay đòi hỏi cái màng ấy đến vậy, có lẽ một phần cũng vì quan điểm của các cô gái khi đã làm, đang làm hoặc chuẩn bị làm cái việc đó nữa.

Bạn đừng nghĩ rằng mình phải dùng t.ình d.ục để có thể giữ anh ấy ở bên mình, anh ấy muốn mình nhiều đến vậy chắc hẳn anh ấy rất yêu mình. Bạn đừng nghĩ cho anh ta nhiều như thế, hãy nghĩ đến bản thân mình. t.ình d.ục là việc để cả hai người cùng thoả mãn chứ không phải sự sung sướng ấy chỉ dành riêng cho người đàn ông.

Bạn chỉ nên quan hệ khi cảm thấy mình đã sẵn sàng, khi cảm thấy mình cũng h.am m.uốn, khi đã đủ kiến thức và tự tin. Hãy làm vì mình chứ không phải vì đối tác. Phải trân trọng bản thân mình trước thì mới có thể yêu thương người khác trọn vẹn được.

Nhưng khi trong đầu bạn vẫn còn một tỉ câu hỏi kiểu như : "mình sợ lắm, sợ có bầu, sợ anh ấy sẽ chán mình nếu mình "cho"", rồi "làm thế sẽ giữ được chân chàng", hay tặc lưỡi "ai yêu nhau mà chả làm vậy" thì chắc chắn là chưa đến lúc.

Bạn cứ giữ chính kiến và quan điểm của bạn, nếu như anh ta nói bạn không làm thế tức là không yêu anh ta thì hãy nghĩ lại, anh ta đòi hỏi một việc bạn không thích, bạn chưa sẵn sàng thì anh ta liệu có yêu và tôn trọng bạn không, còn nếu anh ta trách bạn không "giải quyết bức xúc" cho anh ta để anh ta ra ngoài tìm ‘gái bán hoa’ giải khuây thì cứ xin mời, người như thế không xứng đáng để bạn yêu thương.

Trong trường hợp bạn đã làm việc đó rồi thì cũng chả sao cả, hãy cứ thật tự tin vào bản thân mình. Đừng hàm ơn anh ta khi anh ta tha thứ cho bạn vì đã " trót với người trước". Bạn không phạm tội, không giết người đốt nhà, không phản bội hay lăng nhăng khi yêu anh ta, bạn không có lỗi. Cha mẹ sinh ra bạn, cho bạn hình hài, nuôi bạn lớn khôn, bạn được học hành, bạn được mang trong mình niềm tự hào và yêu thương của rất nhiều người thân. Bạn không làm việc gì sai thì hãy luôn kiêu hãnh và tự tin vào giá trị của bản thân mình.
Ai cũng chỉ là duy nhất trên đời, ai cũng có những giá trị riêng và những đặc biệt của riêng mình. (ảnh minh họa)

Còn một điều rất buồn cười nữa mà không phải cô gái nào cũng nói ra, đàn ông cứ đòi cho bằng được, được rồi thì hả hê sung sướng, sẵn sàng khoe khoang những chiến tích của mình với bạn bè chỉ để cho oai, nhưng trong số đó có bao nhiêu phần trăm đã làm cho bạn tình của mình thoả mãn, hay chỉ quan tâm đến xúc cảm của mình, còn bạn tình thì mặc kệ. Cũng có thể vì họ (và cả phần lớn các cô gái nữa) đều nghĩ rằng, phụ nữ thì không có quyền đòi hỏi những cảm xúc như thế giống như đàn ông.

Phụ nữ sẽ không so sánh đàn ông này với đàn ông khác khi ở trên gi.ường, đơn giản vì cảm xúc của họ phụ thuộc vào tình yêu của họ dành cho người mình yêu. Nhưng nếu anh ta cứ trách móc, đay nghiến bạn vì đã không "giữ gìn" thì chắc chắn bạn nên làm một phép so sánh nho nhỏ thôi. Không ai có thể sung sướng hay vui thú được với những lời nặng nề đó chứ đừng nói đến việc anh ta có thể làm bạn thoả mãn bằng người cũ hay không.

Ai cũng chỉ là duy nhất trên đời, ai cũng có những giá trị riêng và những đặc biệt của riêng mình. Bạn không suy xét quá khứ của anh ta, không quan trọng việc anh ta đã làm gì với bao nhiêu cô gái khác, thậm chí đã tiêu bao nhiêu tiền cho việc "ăn bánh" thì thôi, anh ta lấy quyền gì mà tra hỏi bạn và dằn vặt bạn, chỉ vì bạn đã dám sống, dám yêu thương bằng cả tấm lòng và trái tim mình.
 

jack0311

Thành viên mới
Tham gia
1/8/2012
Bài viết
1
Bạn nói đúng, mình hoàn toàn đồng ý với bạn.
Đó là lý do mà mình rất khinh rẻ bất người con trai nào quan trọng chuyện bạn gái, vợ mình còn trinh. Có thể trong đầu họ, họ xem chư "trinh" rất quan trọng, đáng để đánh giá phẩm hạnh của 1 người phụ nữ, là sự tôn trọng của người con gái của mình. Nhưng còn người con trai, người đàn ông đó thì sao? có tôn trọng người con gái mà mình yêu, và gắn kết cả cuộc đời hay không, hay là gắn kết với cái gọi là trinh đó. Và người đó có còn gọi là trong trắng khi kết hôn với người con gái mình yêu hay không??
Những người như vậy thật là rẻ tiền!! Quá rẻ tiền!!
 
Top