Giá trị của kệ siêu thị Thành Phong

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi doduytan29, 17/4/2015. — 586 Lượt xem

 1. doduytan29

  doduytan29 Thành viên mới

  Giá trị của kệ siêu thị Thành Phong

  Giá trị của kệ siêu thị Thành Phong
  Kệ siêu thị Nukirack Thành Phong giống như một đại diện bán hàng chuyên nghiệp có thể chỉ dẫn, hướng dẫn, thông báo và truyền tải thông điệp về sản phẩm, giá cả, thông tin khuyến mãi đến với khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong bán hàng và quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí về nhân sự, không gian bày bán.
  Thành Phong cung cấp nhiều loại sản phẩm kệ để hàngđáp ứng được nhu cầu đa dạng của các cửa hàng và trung tâm mua sắm. Các loại kệ siêu thị của Thành Phòng được sản xuất phục vụ riêng cho từng loại hàng hóa như: kệ để hàng tạp hóa, hàng gia dụng, kệ bày bán rau, củ, quả hay kệ bày hàng điện máy... Thiết kế cũng rất phong phú với kệ kép, kệ đơn, kệ lưng lưới đan... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sản xuất xe đẩy siêu thị và bàn thu ngân có kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất là thép chịu lực được sơn tĩnh điện theo công nghệ của Đức nên sản phẩm luôn bền đẹp, là khoản đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp.
  Lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ kệ và sản phẩm cơ khí giúp Thành Phong đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, các nhà bán lẻ và người tiêu dùng với cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp kệ siêu thị cho các doanh nghiệp bán lẻ lớn Big C, Fivimart, Hapromart, Oceanmart...
  Liên hệ đặt hàng
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 – 0906005486http://kesieuthivietnam.com.vn
  GIA KE SIEU THI. gia-ke-kho-hang-sieu-thi-dien-may 11.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP