Giá tôn lạnh

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Là đơn bị chuyên sản xuất tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim, tôn Lạnh, công ty chúng tôi phục vụ giá tôn tốt nhất cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Cty TNHH TM-DV THÉP MINH TIẾN PHÁT hiện có 2 dây chyền sản xuất mạ kẽm, 3 dây chuyền mạ màu và 1 dây chuyền mạ hợp kim với năng suất hoạt động mạnh, đảm bảo đc nhu cầu của các nhà thầu xây dựng. Với các sản phẩm tôn chất lượng cao công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp cho các đại lý nhỏ trong khu vực thành phố, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đảm bảo được giá tôn tốt nhất, cạnh tranh với thị trường.

Công ty đã xây dựng và phát triển một mạng luới phân phối rộng lớn trải dài từ Bắc vào Nam, sản phẩm xuất khẩu ổn định vào các nuớc ASEAN như Lào, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore và các nuớc Châu Phi, Trung Ðông.

Thương hiệu tôn lạnh cũng như chất lượng của sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và tôn mạ hợp kim nhôm kim loại đã được nhiều khách hàng chấp nhận.

Khi khách hàng còn phân vân chưa biết chọn lựa các loại tôn nào hay giá tôn như thế nào cho phù hợp. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn trưc tiếp cho quý khách, vơi phương châm khách hàng là thượng đế, lấy ý kiến khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của cty chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH TM-DV THÉP MINH TIẾN PHÁT

VĂN PHÒNG DAO DỊCH

22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCM

Tell:0944.9393990 – (08)3815.321
 
Top