Giá tiền cắt bao quy đầu ở Hà Nội

mrkun36

Banned
Tham gia
13/8/2015
Bài viết
0
Dài bao quy đầu là gì?

Khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không tự tuột xuống, phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột hẳn xuống được thì được gọi là dài bao quy đầu.

Với trường hợp trên, khi dương vật cương cứng hoặc khi tuột lớp da bao quy đầu mà không gây đau, khó chịu thì không sao cả và không cần đi cắt bao quy đầu. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ ngay những chất tiết niệu sinh dục, cặn nước giải đọng lại tại quy đầu để tránh viêm nhiễm.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu ?

Trong trường hợp sau đây thì bạn nên đi khám và tư vấn cắt bao quy đầu như: khi cương cứng dương vật, hoặc khi tuột lớp bao da dương vật gây đau tức, khó chịu, thấy có hiện tượng tích tụ các chất tiết, gây viêm nhiễm hoặc khiến cho việc vệ sinh, tiểu tiện gặp nhiều khó khăn.

Bạn cần biết: Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện tại Khoa ngoại của tất thảy các Bệnh viện, phòng khám đa khoa.

Nếu đảm bảo chế độ vệ sinh và dùng thuốc của bác sĩ thì vết cắt sẽ hồi phục sau khoảng 1-2 tuần.

Giá tiền cắt bao quy đầu khoảng 300.000->800.000,VNĐ (thuộc cấp vào từng trường hợp).

Khác với trường hợp ở người trưởng thành, ở trẻ nhỏ ít hơn an toàn hơn. Còn câu hỏi cắt bao quy đầu cho bé ở đâu xin bạn tham khao link sau: cắt bao quy đầu cho bé ở đâu
 
Top