Giá tiền ảo Bitcoin biến động, nhà đầu tư run tay

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
thời khắc này, đến cả các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng ko đoán được xu thế tăng trưởng Tiếp theo của giá tiền ảo.

Sau thời kì dài dưới mức đáy, giá Bitcoin và các loại tiền ảo khác đã có cú bứt phá ngoạn mục. Chỉ mới đầu năm 2020, Bitcoin còn đang dò đáy ở mức 3.400 đô la, tới thời điểm hiện tại nó đã tăng giá xấp xỉ 3 lần tại các sàn tiền ảo.

Tuy chưa về lại mức đỉnh 20.000 USD nhưng ấy đã là quá tốt đối với các nhà đầu cơ bị thua lỗ năm ngoái.

Anh Nam, một nhà đầu tư tiền ảo, cho biết: "May mắn đã đến với mình, rốt cục mình đã đợi được tới lúc về bờ an toàn (hoàn vốn). Tiến hành lời hẹn với gia đình, mình đã bán hết số coin đang nắm giữ và rút khỏi thị trường".

dù thế, chẳng phải người nào cũng có may mắn đấy. Không ít người đã bán cắt lỗ trước lúc tiền ảo bình phục. Rộng rãi thợ cày tiền ảo vừa mới rã trâu cày ra bán thì giá máy lại quay đầu tăng cường mạnh nên bây giờ chỉ biết thở dài tiếc nuối.



Sau thời kì dài dưới mức đáy, giá Bitcoin và các loại tiền ảo khác đã có cú bứt phá ngoạn mục.

Theo ghi nhận trên các diễn đàn sắm bán tiền ảo, không khí tuy có sôi động hơn nhưng vẫn chưa thể so với thời khắc 2 năm trước. Do tâm lý chim sợ cành cong nên phổ quát người vẫn chỉ đứng ngoài Nhìn vào chứ ko có ý định quay lại tuyến đường cũ.

Điểm khác là ở đợt cải thiện giá lần này, không còn thấy nhiều bài viết hoan hô tiền ảo lên tận mây xanh. Phương pháp blockchain còn xa mới có khả năng làm thay đổi cuộc sống như Nhận định của 1 số người.

Cũng không rộng rãi người dám tuyên bố Hold to Die (giữ coin cho tới chết). Nhất là với tình huống phập phù như mấy ngày nay. Giá thành ảo lên xuống bất thường tùy theo động thái của giới chính trị gia. Chỉ một lời kể của tổng thống Donald Trump hay một tuyên bố của Facebook cũng khiến thị trường nghiêng ngả.



Giá bitcoin nhảy đầm múa chóng mặt. Ảnh: Coindesk

Chỉ trong vòng 2 tuần, giá tiền ảo Bitcoin tăng cường giảm biên độ to ở giữa mức 10.000-13.000 đô la Mỹ, có lúc xuống dưới mốc tâm lý quan trọng 10.000 đô la Mỹ.

các nhà đầu cơ lão luyện có thể kiếm bộn tiền từ sự trồi sụt hàng ngày của tiền ảo. Tuy vậy, rộng rãi nhà nghiên cứu đã đưa ra nhận định: về bền lâu, tiền ảo đang mất dần uy tín. Nó ko chứng minh được sự bền lâu nên khó có thể được chọn làm phương thức trả tiền hay dự trữ của những đơn vị quốc tế.
 
Top