Giá thiết kế nội thất shop cửa hàng quần áo thời trang ưu đãi tại Luxcasa

longcasara

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2019
Bài viết
0
Thiết kế nội thất shop, showroom ấn tượng, chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận tiện hơn. Để làm được điều này, bạn nên tìm tới các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín để học có thể gợi ý cho bạn những ý tưởng phù hợp. Nhưng trước tiên bạn hãy tham khảo ngay giá thiết kế nội thất shop cửa hàng quần áo thời trang cập nhật mới nhất nhé!Cập nhật giá thiết kế nội thất shop cửa hàng quần áo thời trang năm 2020


Công ty Nội thất Luxcasa chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói nội thất shop quần áo thời trang, cửa hàng phụ kiện thời trang, showroom quần áo thời trang cho nam nữ, trẻ em với nhiều chủng loại, đối tượng khách hàng khác nhau trên tất cả tỉnh thành trên cả nước.


Mỗi công trình mà Luxcasa thực hiện đều đem tới cho khách hàng mức báo giá cạnh cao. Sau đây nội thất Luxcasa xin gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết mục thiết kế nội thất shop cửa hàng quần áo thời trang mới nhất của chúng tôi:


BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP CỬA HÀNG QUẦN ÁO THỜI TRANG


- Với diện tích công trình dưới 30m2: giá thiết kế trọn gói 4.000.000 đồng

- Với diện tích công trình từ 30 - 50m2: giá thiết kế 180.000 đồng/m2
- Với diện tích công trình từ 30 - 50m2: giá thiết kế 160.000 đồng/m2

Lưu ý:


- Tất cả các hạng mục diện tích khi thiết kế đều được Luxcasa tư vấn miễn phí cho các chủ shop có thể chủ động trong việc thi công, tính dự toán tiết kiệm nhất.


- Bảng báo giá sẽ thay đổi tùy theo diện tích, phong cách thiết kế shop cửa hàng mà chủ đầu tư lựa chọn.


- Khi thi công trọn gói, quý khách có cơ hội nhận được những ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn.
Quyền lợi của khách hàng khi thiết kế nội thất shop quần áo thời trang tại Luxcasa

    • Được đặt gia công sản xuất, thiết kế thi công nội thất shop quần áo thời trang theo yêu cầu.
    • Tiến độ thiết kế, thi công từng hạng mục trong công trình được trao đổi và ký kết ngay ban đầu.
    • Khi đăng ký trọn gói combo thiết kế, thi công nội thất shop tại Luxcasa, bạn sẽ nhận được phần chiết khấu lớn từ công ty.
Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất các công trình, Luxcasa tự hào là đơn vị đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi sở hữu đội kiến trúc sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là shop cửa hàng quần áo thời trang.
Luxcasa sẽ luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc. Bên cạnh đó, dịch vụ của Luxcasa sẽ đảm bảo thi công đúng tiến độ, chủ động công việc nhanh nhất không làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.


Để tạo dựng được không gian bán hàng ngay từ lần đầu tiên khách hàng bước chân vào đó là sự chuyên nghiệp của shop. Trang trí shop cửa hàng quần áo thời trang bắt buộc phải thật tỉ mỉ, có mắt thẩm mỹ. Việc vận dụng, phối hợp màu sắc phải phù hợp với màu sắc của sản phẩm bày bán. Thiết kế, bố trí hệ thống điện chiếu sáng, tủ - kệ - móc treo quần áo, mẫu trưng bày sản phẩm phải có sự phù hợp nhằm để khách hàng dễ thấy, dễ tham quan nhất.


CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP LUXCASA


Website: https://luxcasa.vn


Hotline hỗ trợ: 0987.696.686 (miền Bắc) - 0986.509.418 (miền Nam).
 
Top