Gia sư tiếng anh lớp 9

trungtamgiasuvietmy

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2016
Bài viết
1
Quý phụ huynh học sinh mong muốn Tìm Gia Sư tiếng anh lớp 9 uy tín, Gia sU tieng anh lop 9 gioi, Gia sư dạy tiếng anh uy tín tại tphcm hãy đến với Gia su mon tieng anh lop 9, Gia sư lớp 9 môn tiếng anh, Gia sư giỏi chuyên dạy tiếng anh lớp 9 luyện thi vào lớp 10. Do chính tập thể giáo viên chuyên anh giỏi, giàu kinh nghiệm môn anh văn của Trung tâm gia sư uy tín việt mỹ cung cấp mới là chất lượng nhất. Gia sư tiếng anh giỏi chuyên dạy lớp 9 uy tín chính là những thầy cô giáo tốt nghiệp đại học sư phạm chuyên nghành anh văn, giáo viên sư phạm anh giỏi dạy chuyên tiếng anh mà thôi. Đặc biệt thầy cô còn đang đứng lớp giảng dạy gia sư môn tiếng anh lớp 9, gia sư tiếng anh luyện thi vào lớp 10 tại các trường công lập, trường cấp 2-3 chuyên, lớp chọn chuyên anh. Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư dạy kèm môn tiếng anh lớp 9 tận tâm, đầy nhiệt huyết còn có sự tham gia giảng dạy của đông đảo đội ngũ gIa sư giỏi tiếng anh, dạy kèm tiếng anh uy tín là các thạc sỹ anh văn, những thầy cô giáo không chỉ có học vị cao, mà còn am hiểu về tiếng anh của người châu âu cũng như tiếng anh của người mỹ. Đặc biệt, với tập thể giáo viên nước người chuyên luyện nói anh văn giúp các em học sinh nâng cao năng lực về bộ môn đàm thoại anh văn. Gia sư người nước ngoài chuyên ngữ pháp và đàm thoại tiếng anh cho các em học sinh trên địa bàn thành phố hồ chí minh. Ngoài ra, cũng chính đội ngũ giáo viên tiếng anh giỏi nhất tphcm này mỗi năm, gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng anh lớp 9 việt mỹ đã giúp cho hàng trăm ngàn em học sinh thi đậu vào các trường chuyên, lớp chọn chuyên anh văn danh tiếng nhất của thành phố ta. Cùng với tập thể sinh viên khoa anh của các trường đại học sư phạm, đại học ngoại thương, đại học y dược chuyên nhận gia sư tphcm dạy tiếng anh lớp 9, luyện thi đậu lớp 10 uy tín sẽ giúp các em học sinh lớp 9 giải quyết những bài tập được các thầy cô giao cho các em về nhà làm.
http://www.giasuvietmy.com/gia-su.html
Tags: gia sư môn tiếng anh lớp 9, gia sư giỏi chuyên môn tiếng anh lớp 9, gia sư dạy lớp 9 môn tiếng anh uy tín
 

Đính kèm

  • Gia-su-tieng-anh-lop-9.jpg
    Gia-su-tieng-anh-lop-9.jpg
    44,1 KB · Lượt xem: 2

knddnk

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2016
Bài viết
1
Lưu ý dạy tiếng anh cho trẻ em


1. Cho bé làm quen với tiếng Anh từ sớm

Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định: Cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm (khoảng 18 tháng) giúp bé có thể ghi nhớ, học hỏi tốt nhất. Hơn nữa, học tiếng Anh cũng sẽ dần tạo lập sự tự tin, khả năng giao tiếp, tinh thần trách nhiệm… và gây hứng thú học tập cho các bé. Tuy vậy, cha mẹ không nên xem đây là một môn học màđ ặt ra những yêu cầu quá cao cho bé.

2. Phải dạy bé chuẩn ngay từ đầu

Dạy bé tiếng Anh ở thuở đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó là nền tảng sau này cho bé. Nếu cha mẹ dạy sai, bé cũng sẽ học sai, nói sai… rất khó sửa và cóảnh hưởng không tốt tới bé. Vì vậy, cha mẹ cần lưu ý cách dạy con học ngoại ngữ thật khoa học và chuẩn. Đừng nghĩ kiểu gì sau này bé cũng được học tiếng Anh nên giờ chỉ chỉ cần dạy bé nói tiếng Anh “bồi”, không chính xác một chút cũng chẳng sao. Nếu không tự tin vào khả năng phát âm của mình, cha mẹ nên mua những bộ đĩa học tiếng Anh cho bé tại nhà. Qua đó, bé sẽ học được cách phát âm chuẩn, tránh được lỗi phát âm “bừa” mà nhiều phụ huynh hay mắc.

3. Hiểu bằng khái niệm

Khi cho bé làm quen với tiếng Anh, cha mẹ nên tránh việc dịch nghĩa từ ra tiếng Việt, thay vào đó hãy giúp bé hiểu bằng khái niệm. Bạn có thể cầm quả táo hoặc chỉ vào bức tranh quả táo và nói với bé: “Apple” nhưng tuyệt đối không nên dịch từng từ kiểu: “Apple là quả táo, banana là quả chuối, orange là quả cam”. Cách dịch như vậy sẽ khiến bé học như một con vẹt chứ không thực sự hiểu bản chất và tư duy đúng cách.

4. Học qua bài hát

Hãy cho bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh qua các bài hát: Nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vận động theo các bài hát. Khi bé vừa hát vừa vận động thì ngôn ngữ sẽ thấm vào bé một cách tự nhiên nhất. Bé sẽ học được các câu lệnh qua động tác, ví dụ: “Clap your hand” (vỗ tay), “turn around” (đi vòng tròn) hay “sit down” (ngồi xuống). Cha mẹ nên chúý chọn các bài hát có từ ngữđơn giản, tiết tấu vừa phải để bé có thể nghe rõ lời và hát theo được.

5. Học qua tranh ảnh

Học tiếng Anh bằng hình ảnh sẽ giúp giảm bớt những khó khăn trong việc ghi nhớ những cụm từ của bé. Đồng thời, trên cơ sở đó bé sẽ hiểu được một số câu hỏi đáp đơn giản vềđồ vật, một số màu cơ bản… giúp bé phát triển khả năng tư duy và nhận thức trong tiếng Anh. Điều này cũng sẽ tạo tiền đề một cách tự nhiên cho việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho việc học tốt tiếng Anh cho bé sau này.

http://gge.edu.vn/chi-tiet-tin/day-tieng-anh-cho-tre-em-anh-ngu-golden-gate-thanh-xuan-25

dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân
 
Top