Gia sư thành đạt-Gia sư khởi nguyên

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
dạy kèm khởi nguyên-gia sư quang trí-dạy kèm rèn chữ đẹp


gia-su-quan-1.jpg


Công ty quận 4 trực thuộc Công ty Tài Năng, là nơi quy tụ các gia sư, giảng viên, sinh viên giỏi tại các trường danh tiếng như: ĐH sư phạm, Đ.Học Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Y Dược, … & tập thể giảng viên ưu tú hiện hướng dẫn ở những trường công lập & trường chuyên như: Trung Học Phổ Thông Lương Thế Vinh, THPT Trưng Vương, Trung Học Cơ Sở Lê Quý Đôn, TH Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm…Hy vọng gia sư của trung tâm công ty chúng tôi, với kinh nghiệm hướng dẫn tận nhà dày dạn sẽ bổ trợ đỡ con em quý phụ huynh học sinh có kết quả học tập ngày càng tiến bộ và tăng cường năng lực tư duy, sáng tạo.
gia su quan 4

dạy kèm quận 4
gia sư quận 4 trực thuộc dạy kèm Tài Năng với kim chỉ nam mang đảm bảo kiến thức giảng dạy lại cho học sinh để học viên vươn xa hơn trong học tập, chúng tôi luôn tự hào hợp tác với rất nhiều gia sư khá, giỏi có chuyên môn học, trình độ cao, tận tâm trong công tác giảng dạy và thấu hiểu tâm lý của học trò. ngoài ra, Công ty Tài Năng còn có một nhóm tư vấn viên chuyên nghiệp là những thầy cô của những bộ môn tự nhiên và xã hội luôn cập Nhật ngữ & nắm bắt được nhu cầu & nguyện vọng của những bậc quý phụ huynh học sinh. vì lẽ đó dạy kèm Tài Năng là trung tâm gia sư uy tín nhất tại thời điểm thời nay và luôn nhận được sự tín nhiệm, phó thác các cháu của phụ huynh cho trung tâm từ nhiều năm nay.
Với chi nhánh dạy kèm quận 4 tại trung tâm gia sư Tài Năng là một lợi thế rất lớn bên phía chúng tôi trong việc giúp tư vấn trực tiếp tại Dịch vụ tạo được niềm tin từ phía các bậc quý phụ huynh. gia sư quận 4 luôn luôn nổ lực, phấn đấu là niềm tự hào của của các bậc cha mẹ lúc đặt trọn niềm tin và kết quả học tập của con em mình lúc tham gia học tại nhà từ phía trung tâm gia sư gia sư Tài Năng của công ty chúng tôi.
phụ huynh có khả năng liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư quận 4 để được các nhân viên tư vấn, với đội ngũ hổ trợ chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm cho quý phụ huynh học sinh và bạn học trò hài lòng về Văn phòng bên phía trung tâm.
IMG_6610.jpg

gia sư quận 4
dạy kèm Tài Năng Chuyên:
- gia sư tại gia từ bậc tiểu học đến cấp 3.
– ôn thi ĐH.
– ôn luyện tiếng anh: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện tập viết chữ đẹp
– các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,…
quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Công ty quận 4 chi nhánh chủ đạo của trung tâm gia sư Tp.Hcm – Tài Năng sẽ hỗ trợ hổ trợ tận tình cho phụ huynh nhu cầu thuê dạy kèm phù hợp với yêu cầu từ phía phụ huynh cũng như học lực từng em học sinh ở khu vực quận 4
Điện thoại: 08.6672.0503 – Hotline: 0903.078.143
trung tâm gia sư quận 2
gia sư đại học sư phạm-gia sư khuyến học-dạy kèm khuyến học
 
Top