Gia sư ngoại ngữ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật....tại Hà Nội

learnlink

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2011
Bài viết
8
Trung tâm Tư vấn & Phát triển giáo dục Learnlink tự hào là một trong những trung tâm cung cấp Nhóm học ngoại ngữ và gia sư ngoại ngữ đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội. Với chuyên môn về ngoại ngữ của mình Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giáo viên là sinh viên giỏi, du học sinh, giáo viên giàu kinh nhiệm và người nước ngoài .... đang theo học hoặc làm việc tại các trường đại học lớn của Hà Nội như : Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa ..... kèm tại nhà ở các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thái Lan.....

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc học ngoại ngữ của người Việt Nam. Theo đó, các phương pháp giảng dạy của chúng tôi luôn quán triệt các tiêu chí: Cung cấp phương pháp học, khơi gợi niềm hứng thú học, phát huy tính tự chủ trong việc tiếp thu kiến thức của người học. Đồng thời, chúng tôi có các tài liệu bổ trợ phù hợp giúp ích rất lớn trong quá trình tự học của học viên. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt tình muốn chia sẻ kiến thức, gia sư của chúng tôi luôn chủ động tìm các cơ hội giao tiếp với người bản xứ cho học viên, giúp học viên có cơ hội thực tập và có môi trường giao tiếp – điều này là vô cùng quan trọng đối với việc học ngoại ngữ. Chúng tôi sẵn sàng đào tạo tại chỗ cho các học viên là: học sinh, sinh viên, người đi làm, các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân viên ......với một mức giá hợp lý.

Gia sư của Learnlink đều phải trải qua các vòng kiểm tra về chuyên môn và đạo đức khắt khe trên cơ sở một niềm ham mê với công việc giáo dục và chia sẻ tri thức. Đồng thời mỗi gia sư phải có cho mình một mục tiêu giảng dạy rõ ràng phù hợp với từng trường hợp học sinh. Do đó, Chúng tôi tin tưởng rằng: Mỗi gia sư của Learnlink là một nhịp cầu tốt và đảm bảo nhất giúp người học bước tới một ngôn ngữ mới và cũng là một nền văn hóa mới.

Học viên sẽ được học thử 01 buổi miễn phí từ gia sư để chọn cho mình một gia sư phù hơp.

Hãy gọi điện tới Hotline (24/24): 0123.93.63.111 hoặc 0422.204.099, Email: giasulearnlink@cunghoc.org để tìm, cải thiện và phát triển việc học ngoại ngữ của các bạn.


Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:
http://cunghoc.org/gia-su/
 

khaitrico

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2012
Bài viết
1
Công ty Cổ Phần Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Khai Trí chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua!
Trong những năm qua, KhaiTri vẫn luôn trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng – đặc biệt là các đơn vị trường học với những sản phẩm, giải pháp phục vụ công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử như: máy vi tính, máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, bảng điện tử thông minh, thiết bị phòng lab dạy ngoại ngữ…
Chúng tôi luôn tự hào với phương châm hoạt động “Công Nghệ Khai Trí – Phục Vụ Giáo Dục và Đào Tạo”. Chính vì thế, trong những năm trở lại đây chúng tôi ngày càng mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình trong việc cung cấp giải pháp tổng thể cho trường học như:

- Tư vấn, cung cấp giải pháp Công nghệ truyền thông tin học.
- Tư vấn, cung cấp giải pháp phòng học ngoại ngữ chuyên dụng KAIO.
- Tư vấn, cung cấp giải pháp phòng học ngoại ngữ Multimedia Wiscom.
- Tư vấn , cung cấp giải pháp phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V
- Kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị trình chiếu…
- Tư vấn, cung cấp Giải pháp camera quan sát.
- Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết bị trường học như: bàn, ghế, tủ, kệ, thiết bị phòng học bộ môn Lý – Hóa – Sinh cho THCS/THPT, thiết bị mầm non, thiết bị dạy nghề…


Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng – đặc biệt là quý nhà trường nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu trang bị các phương tiện giảng dạy hiện đại trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.


Để có thể được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ nhất về các tính năng, công dụng của các sản phẩm, giải pháp cũng như để có thể dự trù kinh phí đầu tư trang bị các giải pháp cho trường học. Xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHAI TRÍ
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI & BẢO HÀNH
Tầng 2, Tòa nhà KhaiTri, 88A Đường Số 03 – Phường Tân Kiểng – Quận 07 – TPHCM
Tel: 08.6291.1600 ; Fax: 08. 6291.1603 – Email: vu.dh@kts.com.vn
HP: 0985 599 315 – Mr. Đặng Hoàng Vũ – Phòng kinh doanh.
 
Top