Gia sư luyện thi IELTS

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
GIA SƯ LUYỆN THI IELTS
(Gia sư luyện thi IELTS) -IELTS là chữ viết tắt của International English Language Testing System, có nghĩa là Hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh quốc tế. Đây là một chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Với việc sở hữu một tấm bằng Ielts, bạn đang có cơ hội gấp đôi trong việc tìm kiếm được một công việc tốt cũng như là một điểm cộng cho hồ sơ du học của bạn. GIA SƯ LUYỆN THI IELTS

gia%20su%20day%20kem%20IELTS.jpg

GIA SƯ LUYỆN THI IELTSĐể đạt được Ielts không phải là quá khó khăn, tuy nhiên sẽ không phải là dễ dàng nếu bạn không có phương pháp học tập đúng cách. Học Ielts tại các trung tâm Anh ngữ là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc học trong một môi trường với lượng học viên đông đúc thường không mang lại hiệu quả như mong muốn, hoặc bạn sẽ phải dành ra thời gian học lâu hơn để có thể đạt được kết quả tốt. Để giải quyết vấn đề này thì học Ielts với Gia su luyen thi IELTS là một phương pháp hiệu quả hơn hẳn.

Chúng tôi tự hào là một trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ có trình độ cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên sẽ truyền đạt đến bạn những phương pháp để luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả nhất cũng như học Anh văn sao cho tiếp thu tốt. Lớp học với gia sư sẽ hạn chế số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như giải đáp được mọi vướng mắc của học viên trong quá trình học tập. Đồng thời, học viên sẽ được tạo điều kiện tối đa để có được lịch học thuận tiện nhất cho công việc hay lịch học hiện tại. Trong suốt quá trình luyện thi, học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không chỉ trong phạm vi luyện thi mà còn về văn hóa các nước và nâng cao vốn từ vựng thường dùng trong môi trường giao tiếp công việc, học tập. Kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn tham gia các kỳ thi Ielts và lượng kiến thức đảm bảo đạt được số điểm như mong muốn.

t%E1%BA%A3i-xu%E1%BB%91ng.jpg

GIA SƯ LUYỆN THI IELTSLuyện Ielts với Gia su luyen thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả học tập cao hơn trong một thời gian ngắn hơn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ gia sư luyện thi IELTS chất lượng cao. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa gia sư nhằm nhanh chóng đạt được trình độ Ielts và mở ra nhiều cơ hội trong công việc cũng như học tập dành cho bạn.

GIA SƯ LUYỆN THI IELTS
Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

0938284186 – 0866759107 ( Thầy Vinh – Cô Phúc )Văn phòng : 1007/9 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
 
Top