Giá Pallet sắt xếp ngược Vinarack chứa hàng thùng

Maikavuilam

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2018
Bài viết
1
♦Pallet sắt xếp chồng mạ kẽm là gì?
Là một dạng Pallet sắt kê hàng thông minh và chúng gần giống như một dạng kệ kho hàng vừa chứa được hàng hóa trực tiếp vừa xếp chồng lên với nhau tạo thành khung kệ chứa hàng hiệu quả đáp ứng mọi loại sản phẩm trong tất cả các ngành hàng công nghiệp hóa chất, thủy sản, kho đông lạnh, nông sản,.....

Chắc chúng ta biết Pallet mạ kẽm nghe thì rất quen, bởi gì điểm khác biệt chính là nguyên liệu để sản xuất thành phẩm. Thường thì đơn vị sản xuất họ sẽ thép mạ kẽm hoặc là sau khi sản xuất xong thì được mạ kẽm nguyên khối khung thép tham khảo tại https://palletsat.vn/

He-thong-kho-hang-su-dung-pallet-thong-minh.jpg


Hệ thống kho hàng chuyên nghiệp khi dùng khung pallet chồng vinarack

Loại pallet thép xếp chồng mạ kẽm cao cấp này được sử dụng để chứa các loại hàng hóa đặc biệt theo chiều cao rất gọn khi không sử dụng có thể gấp lại chồng lại với nhau nên tiết kiệm đáng kể diện tích nhà kho. Ứng dụng trong lưu trữ hóa chất xây như: công trình đường bộ, cầu, cảng, sân bay, đường hầm, nhà máy thủy/nhiệt điện, dự án thủy lợi, nhà máy xử lý nước, khu công nghiệp, công trình dân dụng và nhà cao tầng.

Pallet xếp chồng sơn tĩnh điện Vinarack là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua. Bởi giá thành tốt hơn nhiều so với hàng pallet cao cấp kia. Với nguyên liệu thép đầu vào được kiểm duyệt gắt gao, được xử lý sơn tĩnh điện chống rỉ tốt nhất đồng thời với nhiều màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp giúp dễ phân biệt các mã hàng hóa, các lô hàng xuất đi, nhập về. Các Tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất nông sản, trái cây xuất khẩu, các loại sản phẩm nông nghiệp khác điều rất thích sử dụng loại pallet thép này .

Pallet-sat-xep-chong-xep-gon-trong-kho.jpg


Giá kệ kho pallet sắt chứa hàng hiệu quả

♦Kết cấu cơ bản của một khung sắt xếp chồng
Lấy ý tưởng từ các loại pallet thông thường khác kết hợp với nhu cầu cần thiết của người dùng mà chúng tôi đưa ra thiết kế pallet xếp chồng Vinarack

- Khung thép gồm 4 thanh đứng được hàn cố định với nhau, phía sau có 2 thanh chặn hàng đặt chéo nhau tạo nên kết cấu chắc khi để hàng trên cao. Chiều cao khung được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với chiều cao hàng hóa cũng như chiều cao nâng tối đa của xe nâng đồng thời cũng phụ thuộc vào chiều trần (tính đến hệ thống phòng cháy chữa cháy) của nhà kho vừa và nhỏ.

- Khung đáy có kết cấu gần giống như các loại pallet sắt thông thường khạc Và được hàn chi tiết chân đế pallet thiết kế có biên dạng Ray hình chữ “V” sử dụng loại thép dày chịu tải lớn kết hợp với khung pallet để đặt chồng khớp lên nhau tạo thành khung kệ chứa hàng vững chắc.

ban-ve-pallet-xep-chong-vinarack.jpg


Công ty Bảo chánh – Vinarack chuyên thiết kế pallet sắt theo yêu cầu

♦Việc xuất nhập hàng hóa bằng pallet như thế nào?
Kích thước pallet sắt này có thể xếp chồng lên nhau từ 3met đến 4met theo chiều cao nên khá thích hợp cho các kho có diện tích nhỏ cũng như phù hợp với chiều cao nâng tối đa của xa nâng thông dụng nhất hiện nay.

- Đối với pallet xếp chồng thì càng xe nâng sẽ đưa xuống phía bên dưới mặt đáy để nâng và xếp chồng các pallet lại với nhau.

- Đối với pallet xếp ngược thì càng nâng sẽ đưa lên cao tiếp xúc mặt phía trên để xuất/nhập hàng.

Qua-trinh-lay-hang-cua-pallet-xep-chong-vinarack.jpg


Quá trình lấy hàng tại kho

Với hơn 15 năm kinh nghiệp trong sản xuất pallet và gia công các loại khung kệ sắt xếp chồng, pallet racking khác. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp khác, giúp tối ưu không gian tối đa cho nhà kho của bạn. Đừng ngần ngại để lại cho Chúng tôi biết nhu cầu của mình cần gì để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn!Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK


Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vn - www.palletsat.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn:https://palletsat.vn)
 
Top