Giá mới nhất cho dòng máy lạnh âm trần chính hãng và cạnh tranh nhất cho công trình

linhhailongvan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Xem ngay những dòng máy lạnh âm trần tốt nhất. Bạn biết gì về những thương hiệu này?

Máy lạnh âm trần được biết đến là vật dụng chuyên làm mát và mang lại vẻ đệp dịu dàng tao nhã mà các dòng máy khác không có. Máy lạnh âm trần thường được săn đón nhiều nhất bởi các chủ thầu, chủ đầu tư, các ngôi nhà với thiết kế vừa và nhỏ đều có thể đáp ứng được. Nhưng với mật độ dày đặc những dòng máy lạnh âm trần xuất hiện thì việc bạn chọn ra dòng đảm bảo cho mình đang cần được giải quyết. Hãy cùng Hải Long Vân đi qua chi tiết về những dòng máy lạnh âm trần đang tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

lap%20dat%20may%20lanh%20am%20tran%20cho%20showroom%203.jpg
upload_2019-11-28_11-19-20.gif


Cùng nhau đi đến chi tiết và khám phá ra dòng phù hợp nhất cho bạn nhé.

  1. Máy lạnh âm trần Daikin
Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Máy lạnh âm trần Daikinđược biết đến là dòng có thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời, với chất lượng ổn định cho nên Daikin luôn tạo được thế mạnh của mình khi xuất hiện.

Điểm nổi bật của máy lạnh âm trần Daikin đó là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block, công suất đa dạng từ 1.5hp – 5.5hp. Đó là những thế mạnh giúp Daikin luôn nhận được những lời khen từ khách hàng.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...u-cao-cap-chung-cu-cao-cap-villa-nha-pho.html

  1. Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy
Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-mitsubishi-heavy/

Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy là dòng được biết đến luôn sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu và là một dòng có độ bền và chất lượng luôn vượt trội nhất đã tạo nên sự bền cũng cho thương hiệu.

Điểm nổi bật của máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy là dòng thuộc công nghệ của Nhật bản và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế dộ bảo hành 2 năm cho toàn máy, công suất dao động từ 2.0hp – 5.5hp. Đó là những lý do mà Mitsubishi Heavy tạo nên thương hiệu bền vững cho riêng mình.

  1. Máy lạnh âm trần Panasonic
Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-panasonic/

Máy lạnh âm trần Panasonic là dòng luôn được biết đến là dòng có thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời nên được khách hàng được ưa chuộng mỗi khi nhắc tới.

Điểm nổi bật thu hút khách hàng của máy lạnh âm trần Panasonic thuộc công nghệ của Nhật bản và được sản xuất qua bàn tay của người Malaysia. Với chế dộ bảo hành 1 năm cho toàn máy, công suất dao động từ 2.0hp – 5.5hp. Những thế mạnh và sự nổi trội đó luôn giúp Panasonic tạo nên thương hệu tốt nhất và bền vững cho thương hiệu.

  1. Máy lạnh âm trần LG
Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

Máy lạnh âm trần LG là dòng biết đến bởi vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng, với nhũng thiết kế bắt mắt mà không dòng nào có được và được ưa chuộng nhiều do giá thành tương đối mềm, tiết kiệm điện.

Điểm nổi bật thu hút khách hàng của máy lạnh âm trần LG thuộc công nghệ của Hàn Quốc, một đất nước ưa cái đẹp và được sản xuất tại Thái Lan. Với chế độ bảo hành 1 năm cho toàn máy, công suất dao động từ 2.0hp – 5.5hp. Đó là những lý do LG tạo nên thương hiệu và được ưa chuộng.

LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAIKIN%20BINH%20DUONG%204.jpg
upload_2019-11-28_11-19-20.gif


  1. Máy lạnh âm trần Reetech
Link tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-reetech/

Máy lạnh âm trần LG là dòng của Việt Nam những có chất lượng tốt và ổn định, thiết kế tinh thế và đơn giản. Đặc biệt là giá thành tương đối rẻ so với các dòng khác.

Điểm nổi bật thu hút khách hàng của máy lạnh âm trần Reetech thuộc công nghệ của Việt Nam những theo tiêu chuẩn của châu Âu và được sản xuất nagy tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 1 năm cho toàn máy, công suất dao động từ 2.0hp – 6.5hp. Đó là những lý do mà Reetech là một thương hiệu tầm trung nhưng được biết đến khá nhiều.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...y-lanh-cho-khach-san-nen-la-san-pham-nao.html

46826695_1045759388961443_8876584033639727104_n.jpg
upload_2019-11-28_11-19-20.gif


Công ty điện lạnh Hải Long Vân

Bộ phận kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng.

Email báo giá chi tiết: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Như vậy máy lạnh âm trần quả thực là dòng mang nét thẩm mỹ riêng biệt, chính vì thế mà được sử dụng nhiều. Hải Long Vân luôn tự tin là nhà thầu chuyên cung cấp và lắp đặt máy lạnh âm trần và tất cả các dòng máy giá tốt nhất và ưu đãi nhất miền Nam. Hãy đến với Hải Long Vân để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn.

Tin cùng tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html
 
Top