Giả mạo danh nghĩa Bộ GD&ĐT tư vấn tuyển sinh du học

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
- Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) vừa cảnh báo người học cảnh giác với các đối tượng giả mạo danh nghĩa Cục và Bộ GD&ĐT làm dịch vụ tư vấn tuyển sinh các chương trình học bổng đi học nước ngoài.

images666771_1.jpg

Ảnh minh họa​
Cảnh báo nhấn mạnh: Cục Đào tạo với nước ngoài (ĐTVNN) được giao chủ trì tuyển sinh các chương trình học bổng đi học nước ngoài do Bộ GD&ĐT quản lý. Mọi thông tin chính thức về các chương trình học bổng đều công khai trên mạng thông tin của Bộ GD&ĐT (www.moet.gov.vn) và Cục ĐTVNN (www.vied.vn).

Trong quá trình tìm hiểu thông tin học bổng và khi thực hiện đăng ký dự tuyển online, nếu ứng viên cần giải đáp thêm thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp với Cục ĐTVNN theo địa chỉ email: tuyensinh@vied.vnhotrodangky@vied.vn.

Cục ĐTVNN không ủy quyền cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào thay mặt cho Cục ĐTVNN hướng dẫn, tư vấn thông tin về các chương trình học bổng do Cục ĐTVNN quản lý và thực hiện tuyển sinh, không cấp văn bản giới thiệu và không cử cán bộ của Cục đến làm việc với các cơ quan, cá nhân về việc tuyển sinh cho các chương trình học bổng.

Theo Cục ĐTVNN, các cơ quan, tổ chức, cá nhân cảnh giác để không bị lừa đảo bởi các đối tượng giả mạo danh nghĩa Cục ĐTVNN và Bộ GD&ĐT nhằm trục lợi cho cá nhân từ dịch vụ tư vấn tuyển sinh các chương trình học bổng đi học nước ngoài của Bộ GD&ĐT.
Theo giaoducthoidai.vn
 
Top