Giá lườn cá hồi mới nhất hiện nay

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 7/12/2016. — 238 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Giá lườn cá hồi mới nhất hiện nay

  Giới thiệu đến quý khách hàng một loại thực phẩm thuộc bộ phận của cá hồi đó chính là lườn cá hồi. Lườn cá hồi đông lạnh được cấp đông theo như quy trình của bao thực phẩm đông lạnh khác. Loại thực phẩm này tuy còn khá mới mẻ với người dân Việt nhưng nó cũng đã khá là phổ biến trên thế giới, thường được sử dụng nhiều trong các món xào, chiên hoặc kho tùy vào sự sáng tạo của người đầu bếp.
  Mỗi lần lườn cá hồi có lô hàng mới nhập đều hết nhanh chóng, vì nhu cầu sử dụng gia tăng nên lần này chúng tôi đã nhập hàng với số lượng lớn hơn, để phục vụ đầy đủ cho khách hàng hơn.
  Khách hàng nhanh chóng liên hệ để đặt hàng nào, cách thức liên hệ ngay bên dưới. Đến với chúng tôi khách hàng có thể dễ dàng tìm được thực phẩm ưng ý cho nhà hàng của mình.
  Hoặc để bạn yên tâm hơn bạn có thể đến tận nơi tìm hiểu trực tiếp, địa chỉ có ở ngay cuối bài.
  Càng về cuối năm lượng hàng càng khan hiếm, các mặt hàng gần như đồng đều tăng giá, khách hàng mau chóng đặt hàng để được hưởng giá tốt nhất.


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883. 6786  [​IMG]


  Các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách, gọi điện, gặp mặt trực tiếp hay thông qua email. Nhưng trước khi liên hệ quý khách nên vào trang web thông tin giới thiệu của công ty để tìm hiểu về cơ bản chúng tôi.
  Ngoài thực phẩm này chúng tôi còn nhiều loại khác chuyên về cá hồi như: cá hồi tươi nguyên con, cá hồi đông lạnh, trứng cá hồi...

  --------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP