Giá lườn cá hồi, cá basa mới nhất hiện nay

bichdao1

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
3
Công ty chuyên cung cấp lườn cá hồi, cá basa và còn nhiều loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, trong nước, thực phẩm tươi...Hiện nay công ty mở rộng cơ sở cung cấp cho toàn miền Bắc. Các loại thực phẩm đều được đóng bao bì cẩn thận rồi mới chuyển đi giao cho khách và được bảo quản trong điều kiện thuận lợi nhất. Ngoài lườn cá hồi khách hàng có thể tìm hiểu thêm như cá hồi tươi, cá hồi nguyên con đông lạnh...đảm bảo cung cấp đầy đủ phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Còn ngần ngại gì nữa ngay từ bây giờ hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại khách hàng sẽ nắm trong tay mọi thông tin về thực phẩm.
Mọi chi tiết chúng tôi đã cập nhật trên website của công ty, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đó.
Khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu nhiều hơn về thông tin các mặt hàng. Địa chỉ văn phòng cũng ngay bên dưới quý khách có thể tìm hiểu và đến tận nơi xem hàng.


0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.678626bQQ3V.jpg

Hình ảnh lườn cá hồi


E5AaaG8.jpg

Hình ảnh cá basa

Hình ảnh trên được chụp thực tế từ thực phẩm, chỉ để minh họa giúp khách hàng hình dung được thực phẩm mà chúng tôi đang cung cấp, thông tin chi tiết thực tế khách hàng nên đến tận nơi xem hàng trực tiếp sẽ tốt hơn.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có nguồn hàng ổn định lâu dài, đảm bảo mọi giấy tờ hóa đơn đầy đủ, độ tin cậy cao. Mọi mặt hàng sẽ được phục vụ đầy đủ trong dịp tết này.
---------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
website: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 043.883.6786
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Top