Giá làm răng sứ veneer thẩm mỹ

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ là phương pháp tối ưu cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, ố vàng. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng một lớp sứ mỏng để dán vào bề mặt ngoài của răng để lấp khuất những khuyết điểm trên răng tự nhiên. Sử dụng mặt dán sứ veneer được nhiều người ưa chuộng vì không phải tiến hành mài răng, không ảnh hưởng đến việc ăn nhai và màu sắc giữ tự nhiên như răng thật. Giá làm răng sứ veneer thẩm mỹ.
Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ veneer
Quy trình thẩm mỹ răng sứ veneer ngày nay sử dụng kỹ thuật hiện đại theo trình tự như sau:
Thứ nhất, kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để phòng tránh các bệnh về răng miệng mà bạn gặp phải.
Gia-lam-rang-su-veneer-tham-my-2-1024x769.jpg

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân​
Thứ hai, tiến hành lấy dấu hai hàm, bác sĩ lấy 2 mẫu dấu hàm để làm dữ liệu phân tích và mô phỏng để bác sĩ xem răng bạn có những khiếm khuyết gì không.
Thứ ba, nếu bạn đủ điều kiện để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu để đảm bảo đã phù hợp chưa, và tính thẩm mỹ như thế nào rồi tiến hành gắn lên răng cho bạn.
Thứ tư, sau 3 ngày bác sĩ gắn răng sứ veneer vĩnh viễn cho bạn. Nhưng trước khi gắn vào bác sĩ phải mài một ít bề ngoài răng của bạn, hãy yên tâm vì bác sĩ sẽ gây tê.
Thứ 5, kiểm tra mức độ chịu lực và đánh giá xem đã hợp lý chưa, nếu không có vẫn đề gì thì bác sĩ
Gia-lam-rang-su-veneer-tham-my-1.jpg

Răng sứ veneer thẩm mỹ có mức độ chịu lực cao​
Quy trình chăm sóc và tái khám răng sứ rất đơn giản nhưng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật và tay nghề bác sĩ giỏi thì mới đảm bảo bền lâu cho bạn. Bạn nên tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, đồng thời nếu gặp vấn đề gì sai sót thì chỉnh lý kịp thời.
Đây không chỉ riêng quy trình làm răng sứ veneer mà với các loại răng sứ khác như răng sứ zirconia, răng sứ cercon,... đều như vậy.
Gia-lam-rang-su-veneer-tham-my-3.jpg

Hàm răng đẹp hơn sau khi làm răng sứ veneer​
Giá làm răng sứ veneer thẩm mỹ
Tùy theo số lượng răng cần chỉnh hình răng sứ veneer thẩm mỹ khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Đồng thời, chất lượng dịch vụ tại cơ sở nha khoa khác nhau, tay nghề bác sĩ cũng như chăm sóc của nhân viên y tế khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau.
Khi răng bạn có vấn đề gì bạn không nên băn khoăn về giá cả mà hãy chủ động đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp phục hình thẩm mỹ phù hợp.
Nguồn: Giá làm răng sứ veneer thẩm mỹ
 
Top