1. MailinhCEO

  MailinhCEO Thành viên mới

  Giá kệ thực phẩm đóng gói, bảo quản an toàn – chất lượng

  Giá kệ thực phẩm rất được tin dùng trong thời điểm hiện nay, ứng dụng rất hiệu quả trong các nhà máy sản xuất thực phẩm nhất là các kho thực phẩm đóng gói hay các kho trung tâm siêu thị, nhà hàng, … tận dụng tối đa không gian lưu trữ, dễ dàng xuất nhập hàng hóa, quy trình kiểm kê chính xác hơn, công tác quản lý trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Kệ thực phẩm Vinarack thiết kế linh hoạt
  Giá kệ để hàng ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, tại mỗi doanh nghiệp điều có nhu cầu sử dụng khác nhau, nên việc đầu tư hệ thống kệ để hàng trong kho hết sức quan trọng, chủ yếu là kích thước, mẫu mã, màu sắc phải thật sự phù hợp với không gian kho lưu trữ, cách mà doanh nghiệp luôn lựa chọn là tìm nhà thiết kế giá kệ theo yêu cầu vừa đảm bảo chất lượng vừa đúng mục đích nhu cầu sử dụng.

  [​IMG]

  Kệ thực phẩm Vinarack thiết kế hoàn hảo

  Sự tinh tế trong cách làm việc của Vinarack là luôn lắng nghe những ý kiến khách hàng và tìm ra phương án tối ưu nhất để đáp ứng đúng yêu cầu mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Vinarack là một trong những thương hiệu cung cấp giá kệ được người tiêu dùng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Đúng như mong muốn của khách hàng Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu thiết kế nên tất cả sản phẩm Vinarack luôn đảm bảo đúng chất lượng, đúng yêu cầu và đúng mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  Kệ thực phẩm Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Trong hệ thống kệ thực phẩm được biết cần có mật độ lưu trữ lớn nên thường được thiết kế theo loại kệ tải trọng nặng lên đến 5000kg/ tầng, về số lượng tầng và khích thước chắc chắn phải phù hợp với diện tích kho lưu trữ, để đảm bảo quá trình vận hành luôn được đảm bảo và thuận tiện trong mọi quy trình làm việc.

  [​IMG]

  Kệ thực phẩm Vinarack cam kết chất lượng

  Chất lượng kệ thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, nên vật liệu sản xuất Vinarack luôn chọn là chất thép cao cấp luôn được chọn lọc kỹ kết hợp các máy móc hiện đại cho ra các chi tiết chuẩn kích thước, đảm bảo đúng thông số, hoàn thành sản phẩm chuẩn yêu cầu.

  Do nhu cầu hàng hóa thực phẩm phải xuất nhập thường xuyên nên quy trình vận hành phải luôn được đảm bảo. Thiết kế linh hoạt, hoàn toàn hiệu quả khi kết hợp sử dụng pallet để hàng, rất thuận tiện cho việc sử dụng xe nâng để lấy hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất tại doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  (Nguồn: ketaitrongnang.com)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP